Lưu Thiên Ân, làm nghệ thuật đừng so tính bằng con số

Là ca sĩ có chất giọng đầy nội lực, ca sĩ Lưu Thiên Ân không chọn ca hát chuyên nghiệp là công việc chính, nhưng khi thực hiện một sản phẩm âm nhạc nào, anh đầu tư nghiêm túc vì đam mê

Ca sĩ Lưu Thiên Ân vừa phát hành MV online nhạc phẩm Hận Đồ Bàn,  một tác phẩm kinh điển rất quen thuộc với công chúng yêu nhạc Việt. Điều đặc biệt là MV được làm mới với cách phối nhạc mượt, nhẹ nhàng, sân khấu được đầu tư hoành tráng bởi bối cảnh, vũ công và trang phục đạo cụ. Chia sẻ đâu là lý do để chàng ca sĩ họ Lưu quyết định chi mạnh tay cho MV này? Ca sĩ Lưu Thiên Ân thẳng thắng nói: Đơn giản vì yêu thích. Kỉ niệm trong một dịp đi qua địa bàn Ninh Thuận, hình ảnh Tháp Chàm luôn cuốn hút Lưu Thiên Ân, mặc dù quen thuộc lắm, nhưng tự dưng trong lòng ngỡ như lần đầu được nhìn thấy. Một mình Lưu Thiên Ân cũng không thể làm được một MV quá tốn kém và đầu tư lớn như vậy. Có một MV chất lượng như “Hận Đồ Bàn” là cả sự đồng lòng trợ giúp của cả e-kip, nhà tài trợ đặc biệt là công ty Viettoday…Đất nước Chiêm Thành, con người, văn hóa, phục trang cổ trang… đã được tái hiện một cách trọn vẹn nhất. Sự huyền ảo, uy nga, tráng lệ của đền đài được tái dựng bằng công nghệ ánh sáng Led hàng đầu trong MV vừa ra mắt của ca sĩ Lưu Thiên Ân.

Là một chuyên viên ngành tài chính ngân hàng,  Lưu Thiên Ân sở hữu giọng hát hay, nội lực, anh thừa cơ hội để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhưng Lưu Thiên Ân không lựa chọn. Với anh đầu tư cho một MV nghệ thuật là vô giá, việc liệt lê con số sẽ không còn ý nghĩa. Làm nghệ thuật  thì hãy công hiến để công chúng thấy được tâm huyết của mình. Khi bắt tay vào thực hiện MV, Thiên Ân có may mắn là không gặp khó khăn gì. Là ca sĩ, mình tập trung vào giọng hát và diễn xuất làm sao tốt nhất trong MV. Còn mọi việc dàn dựng, kịch bản, hậu kỳ, tuyển vũ công được đạo diễn Ngô Minh Trọng và công ty Viettoday phụ trách.

Công chúng hãy xem MV “Hận Đồ Bàn” để thấy được tâm huyết, sự cống hiến của ca sĩ Lưu Thiên Ân và ekip khi làm nghệ thuật, anh luôn ưu tiên chất lượng là hàng đầu.