LUXURY GIRL “THE GOLD EMPIRE” – ĐẾ CHẾ HOÀNG KIM, 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl dã tổ chức thành công chương trình: “ The gold empire” - Đế chế hoàng kim- 5 năm 1 chặng đường. Chương trình nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập và vinh danh các tập thể cá nhân, hoạt động xuất sắc nhất.

Sự kiện có sự góp mặt của bà: Trần Oanh CEO Công Ty TNHH SX DV Mỹ Phẩm Luxury Girl. Cùng rất nhiều đối tác, khách hàng, đại lý, nhà phân phối xuất sắc trên toàn quốc.

Tại sự kiện bà Trần Oanh CEO Công ty SX DV Mỹ Phẩm Luxury Girl đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: “ Năm 2019 là một cột mốc quan trọng, đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl. Trong suốt 5 năm qua công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất chính là khi cầm trên tay báo cáo tài chính doanh thu tăng nhiều lần so với cùng kỳ năm trước. Để đạt được điều này chính là sự đóng góp của đội ngũ nhân viên rất tài năng và nhiệt huyết của Luxury Girl Group”

“Bước sang năm 2019, tôi hy vọng toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh mà mình đang có và hoàn thành tốt mục tiêu mà Công ty đã đề ra. Chúc tất cả các bạn có một năm mới Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An:” Chủ tịch Luxury Girl Group chia sẻ thêm.

Tiệc tất niên cuối năm là một dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty giao lưu, vui chơi chia sẻ niềm vui, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phát triển vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển vứng mạnh của Luxury Girl.

Thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl cung cấp ra thị trường những dòng mỹ phẩm thiên nhiên: An Toàn – Chất lượng – Lành tính với hệ thống đại lý phủ sóng toàn quốc. Trong 5 năm qua Luxury Girl đã phủ sóng trên khắp các tỉnh thành mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất như: Serum Germ Cell Plus, Mặt nạ tơ tằm O8, Sữa rửa mặt Diệp lục Detox…..

Cũng tại sự kiện này công ty đã tổ chức vinh danh khen thưởng, trao chứng nhận – kỷ niệm chương cùng những tặng phẩm giá trị cho các đại lý nhà phân phối xuất sắc tiêu biểu nhất năm 2019.

Trong sự kiện ý nghĩa này, Luxury Girl gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự kiện hoành tráng cũng là dịp để Ban lãnh đạo Luxury Girl nhìn lại chặng đường đã qua, những gì đạt được, những gì hạn chế để cùng nhau đưa ra định hướng phát triển tốt nhất trong thời gian tới.

Với những chiến lược kinh doanh hiệu quả, có định hướng rõ ràng, chắc chắn Mỹ Phẩm Luxury Girl sẽ ngày càng phát triến và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đạt được nhiều thanh công và đào tạo được đội ngũ hệ thống chuyên nghiệp góp phần nâng cao vị thế của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên đấu trường thế giới.

Theo starshowbiz.net