Lý Thu Thảo từ chối làm “gà cưng” của ca sĩ Quang Lê

Ca sĩ Lý Thu Thảo, một hiện tượng âm nhạc đầy hứa hẹn tại sân khấu Sài Gòn

Giọng hát đầy cảm xúc, phong cách nhẹ nhàng và đa dạng thể hiện mình trong nhiều thể loại âm nhạc, cô gái đến từ đất miền Trung để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình trong chương trình “Thần tượng Bolero” mùa thứ hai.

Cô gái có cái tên khá quen thuộc, Lý Thu Thảo thoạt nghe tưởng chừng cựu hoa hậu Lý Thu Thảo sau nhiều năm vắng bóng, trở lại sàn diễn với cuộc thi “Thần tượng Bolero” mùa thứ hai, nhưng không... Đây là giọng ca ngọt ngào đã chinh phục hàng ngàn trái tim khán giả và giám khảo trong suốt cuộc thi.Ở vòng “Tinh hoa” trên sân khấu, Lý Thu Thảo đã hóa thân vô cùng duyên dáng vào hình ảnh cô gái Huế khi thể hiện ca khúc “Nhớ nhau”  của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Giọng hát đến từ Quảng Ngãi đã thuyết phục bốn huấn luyện viên bấm nút chọn bằng chất giọng đầy cảm xúc và phong cách trình diễn nhẹ nhàng, từ tốn.
Ít ai biết, trước khi đến với Thần tượng Bolero 2017, Lý Thu Thảo đã tham gia ca hát ở nhiều chương trình. Đặc biệt, không chỉ thể hiện thành công các ca khúc Bolero, cô gái đến từ Quảng Ngãi còn cover nhiều ca khúc Pop Ballad và chiếm được cảm tình của khán giả. nhưng cô phải dừng lại cuộc thi ở vòng bán kết khi thể hiện nhạc phẩm. Giọng ca dĩ vãng của nhạc sỹ Bảo Thu, mặc dù được sự đánh giá rất cao của ban giám khảo và huấn luyện viên Quang Lê, thế nhưng cô phải dừng lại cuộc chơi bởi giọng ca dĩ vãng của cô không hề dĩ vãng. Có một chút mới mẻ và rất lửa, rất chất, trong cái dĩ vãng của cô… Thời gian còn là thí sinh trong đội của huấn luyện viên ca sĩ Quang Lê đã để lại trong cô nhiều kỷ niệm. Được học hỏi, dìu dắt chỉ bảo từ kỹ thuật ca hát đến cuộc sống mọi thứ thật đẹp, được Quang Lê ngõ lời dìu dắt Thảo trên bước đường sắp tới. Lý Thu Thảo trân trọng lời đề nghị này, nhưng Thảo sợ mình sẽ không lớn được, vì thế cô chọn cho mình hướng đi độc lập để thử sức cho riêng mình.
Cô  ca sĩ gốc  miền Trung của đoàn nghệ thuật Hải Đăng quyết định Nam tiến.Hiện tạLý Thu Thảo đã chuyển vào sống tại TP Hồ Chí Minh, cô muốn thử thách trong nghề nghiệp. 

Hy vọng trong tương lai không xa, Lý Thu Thảo sẽ là một tên tuổi ca sĩ được công chúng hâm mộ, yêu thích như những gì cô gái đất miền Trung “gây bão” được trong cuộc thi “Thần tượng Bolero” mùa thứ hai vừa qua trên đài Truyền hình VTV.

Photo : Thái Nhàn

Thiết kế trang phục : Phước Võ