Mai Phương Huyền – Nữ giám đốc trẻ và hành trình chinh phục thị trường đồ ăn vặt Việt Nam

Năm 20 tuổi làm chủ doanh nghiệp mang tên mình, Mai Phương Huyền (còn được gọi là Tạ Thị Huyền) đã thành công đưa Phương Huyền Food trở thành thương hiệu kinh doanh đồ ăn vặt hàng đầu thị trường Việt Nam.


Sản xuất đồ ăn vặt quảng bá đặc sản 3 miền


Cty TNHH TMTP Phương Huyền được Mai Phương Huyền thành lập vào năm 2019. Xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh từ khi còn nhỏ, cộng với cái nhìn nhạy bén với thị trường, Mai Phương Huyền chọn ngay mặt hàng đồ ăn vặt để xây dựng và phát triển. Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng hàng đầu, an toàn và phải ngon, Phương Huyền Food đã thành công khẳng định vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin lớn từ đa số tín đồ ăn vặt trên toàn quốc. Phương Huyền Food có hơn 100 loại sản phẩm về hàng ăn vặt, đặc biệt còn chuyên sản xuất ra đặc sản 3 miền như bò khô, gà khô, mít sấy, cơm cháy, các loại quẩy sack hàng hạt quả dinh dưỡng, hướng dương, hạt bí. Không chỉ khẳng định tầm nhìn của hoạt động kinh doanh, CEO trẻ còn mong muốn quảng bá hình ảnh đặc sản các vùng miền của đất nước, mang đến những giá trị văn hóa đậm chất Việt Nam đến người dân Việt, nhìn rộng ra là những bước tiến lớn hơn trên thị trường khu vực.

Ngoài việc sản xuất đơn thuần, Mai Phương Huyền cùng công ty còn gia công sản phẩm thương hiệu cho đối tác, doanh nghiệp, góp phần mở rộng lĩnh vực hoạt động và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng ăn vặt, hàng hạt quả dinh dưỡng, Phương Huyền Food đã xây dựng thành công hệ thống nhà phân phối từ Bắc vào Nam với hơn 100 nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm ra thị trường mỗi ngày.

Tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động


Trong thời điểm đất nước và thế giới đang trở nên biến động với đại dịch covid, những ảnh hưởng của nó là không hề nhỏ. Nền kinh tế các nước ảnh hưởng lớn và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Hàng trăm người lao động mất việc, nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khốn đốn vì không có “kế sinh nhai”. Đứng trước những khó khăn của người lao động, Phương Huyền Food là một trong những doanh nghiệp không ngừng ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người lao động có thêm thu nhập.


Có thể nói rằng, với quy mô sản xuất, hoạt động của công ty lúc bấy giờ, Mai Phương Huyền và Phương Huyền Food không những đã thành công duy trì, phát triển thế mạnh sản phẩm mà còn mang lại giá trị nhân văn, giá trị cộng đồng khi cùng đồng hành và ổn định trong thời kỳ bình thường mới. Đây chính là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn làm được.

Đi cùng mục tiêu mang tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao uy tín, Mai Phương Huyền và Phương Huyền Food đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt. Khẳng định những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng và không xa nữa là tiếp tục khẳng định niềm tự hào của nông sản Việt Nam trên thị trường khu vực.


Công ty Phương Huyền Foods:

Địa chỉ: Ngõ Bắc, Cổ Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội

FB: fb.com/profile.php?id=100006782565244

Fanpage: fb.com/huyen.foods

ĐT: 0862222868 và 0862222686