MC Vương Thục Linh, từng học diễn xuất tại trung tâm Vietskill

Diễn viên Vương Thục Linh bén duyên con đường nghệ thuật với quyết định nam tiến vào năm 2016 sau khi học tại trường Đại học Nông Lâm tại quê hương Thái Nguyên. 


Từng là học viên của lớp MC diễn xuất tại trung tâm Vietskill, chị đã được các thấy cô khai phá và khuyến khích tham gia nghệ thuật. 


Với năng khiếu và niềm đam mê diễn xuất, khả năng MC cùng ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn Hà Nội ấm áp, Vương Thục Linh đã có cơ hội tham gia những vai diễn qua các dự án phim ngắn, phim truyền hình, game show của một số đài như HTV, SCTV, kênh phim ngắn Yeah1, các dự án về TVC... 


Cùng với tình yêu nghệ thuật là lòng yêu mến các bé, chị đã tham gia thêm nhiều khóa học về Diễn xuất, MC cơ bản và nâng cao, các lớp về kĩ năng sư phạm và chính thức tham gia giảng dạy cho các Trung tâm Đào tạo về Diễn xuất, MC, Kĩ năng sống cho các bạn nhỏ từ năm 2019. 


Cùng năm 2019, Vương Thục Linh tạo thêm bước đột phá cho mình khi thành công trên đấu trường sắc đẹp với giải Quán quân Nét đẹp Thanh niên Nha Trang, và đã nhận được nhiều hợp đồng đại diện cho các nhãn hàng, mẫu ảnh. 


Đồng hành cùng chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí” từ những mùa đầu tiên, diễn viên Vương Thục Linh năm nay đã tham gia trong vai trò Huấn luyện viên cho các thí sinh lọt vào chung kết.


“Tìm kiếm tài năng MC Nhí” là một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình trên phạm vi toàn quốc. Đây là sân chơi tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Việc tham gia cuộc thi giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp – một trong những kỹ năng cải thiện sự tự tin và hướng tới thành công trong tương lai, đó cũng là lý do mà tôi tham gia với vai trò huấn luyện viên”, chị chia sẻ.


Bí quyết để “cô Linh” luôn được các bé yêu thích chính là sự ân cần, thân thiện, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chắc chắn các thí sinh sẽ dễ dàng định hình phong cách, làm chủ sân khấu và tỏa sáng tại đêm chung kết.