Minh Chánh tôn vinh Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế

Tuổi thơ mồ côi không gia đình chính là động lực để người đẹp 46 tuổi nỗ lực và bản lĩnh vượt qua 40 thí sinh trong vòng chung kết, lan tỏa vẻ đẹp nhân ái cùng các hoạt động thiện nguyện.

Đêm chung kết Nam vương & Hoa hậu người Việt kỳ 18  do Minh Chánh Entertainment tổ chức đã tôn vinh những bông hoa tài sắc của người Việt tại Bangkok - Thái Lan. Ngôi vị Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế gọi tên Nina Rose Nessa - người đẹp 46 tuổi (SBD 07) tới từ Mỹ.


Hoa hậu người Việt thế giới Kim Chi Nguyễn & NTK Tom Nguyễn trao giải cho tân Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế Nina Nessa

Nina Rose Nessa (Vannesda Phạm) sinh ra ở Sài Gòn - Việt Nam, hiện đang sống tại Garden Grove California. Tân Hoa hậu có gia đình hạnh phúc cùng chồng & ba người con. Người đẹp thích ca hát, đóng phim, tham gia những chương trình từ thiện, du lịch và cắm trại cùng gia đình và bạn bè.


Duyên dáng thướt tha trong trang phục áo dài màu xanh ngọc

Người đẹp hiện đang là nữ doanh nhân và chuyên môn về ngành Audiology - chuyên khám và giúp những người bị lãng tai được nghe rõ hơn. Đồng thời Nina Nessa cũng là nhà sáng lập/Chủ tịch của tổ chức từ thiện Amerasian and Beyond Helping Hands. (A&B Helping Hands)


Là người phụ nữ từng trải nên cô vượt qua xuất sắc phần trả lời ứng xử


Nina Nessa gây ấn tượng bởi vẻ quý phái và phong thái chuyên nghiệp trong phần thi tài năng ca hát. Cô từng hát trong ca đoàn từ nhỏ nên giọng ca điêu luyện và cảm xúc

Nina Nessa chia sẻ khác với mọi người, cô trải qua tuổi thơ đặc biệt khó khăn khi là trẻ mồ côi - thất lạc cha mẹ từ lúc còn hai tuổi. Đó là cảm giác sợ hãi, bơ vơ tưởng chừng như không thể vượt qua nổi. Thấu hiểu nỗi đau và thấm thía nỗi bất hạnh đó đã đưa Nina Nessa đến với con đường thiện nguyện mang tên là Amerasian & Beyond Helping Hands (A&B Helping Hands). Đây cũng là động lực to lớn để cô nỗ lực và cố gắng không ngừng để có được thành công như hôm nay.


Mục đích của A&B Helping Hands là kết nối các nhà hảo tâm, có tấm lòng nhân ái đến với trẻ mồ côi, người khuyết tật, những gia đình nghèo, và những ai ước mơ đựợc tìm lại gia đình. Vì vậy,  tôi luôn mong mang tới thông điệp những người giàu có, khỏe mạnh giúp đỡ người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. 


Hoạt động từ thiện của Nina Nessa đã giúp rất nhiều trẻ mồ côi và những gia đình nghèo khó. Cộng đồng người Việt Westmnster City và Quận Cam OC Clerk Recorder đã khen ngợi và trao bảng khen Certificate of recognition 2019.


Sân khấu bài trí lộng lẫy với dàn ánh sáng, âm thanh tới từ ekip Hollywood

Nam vương & Hoa hậu kỳ 18 năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Lan với sự đầu tư kinh phí khủng lên tới gần 4 triệu USD. Cuộc thi với 300 thí sinh gốc Việt từ khắp thế giới tham dự với mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và cùng đóng góp xây dựng văn hóa Việt nơi xứ người. Minh Chánh chia sẻ chính sự thành công của những gương mặt tài năng và có tấm lòng nhân ái hướng tới xã hội chính là điều ý nghĩa mà anh và ban tổ chức mong muốn duy trì và nhân rộng hơn nữa cho toàn cộng đồng.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế:Photo: Thành Nguyễn & Huy Phạm

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh - Trang phục: Minh Hùng, Tom Nguyễn, Việt Hùng, Thiệu Vy

Makeup & Hair: Tiến Phát, Hồng Thi, Yến Nhi, Kiều Quanh, Phạm Hà, Bảo Châu, Diễm Hương, Hoài Thương, Đại Hàn, Tú Trinh, Hoài Khương, Tin Yun, Thanh Tâm, Ngọc Thuý