Miss Sài Gòn tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương tại Gia Lai

Với phương châm tạo dựng một sân chơi ý nghĩa và mang lại những giá trị tích cực, Miss Sài Gòn tiếp tục phối hợp với Ban khuyến học trẻ em nghèo hiếu học và Hội chữ thập đỏ thực hiện chuyến đi thiện nguyện hướng về bà con nghèo ở Tây Nguyên.


Chương trình lần này là tấm lòng của những hoa khôi, hoa hậu, doanh nhân và các mạnh thường quân trong cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài do Miss Sài Gòn tổ chức. Chung tay cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn Ngày 12/08, đoàn thiện nguyện Miss Sài Gòn đã có chuyến đi về tỉnh Gia Lai để trao tặng quà và tiền mặt cho bà con dân tộc Gia Lai, đặc biệt là các trẻ em nghèo trước thềm năm học mới. Nhận được tấm lòng của Hoa hậu Đỗ Lan, NKT Sĩ Hoàng, Hoa hậu Trương Mỹ Duyên, cùng với nhiều nhà hảo tâm nhóm góp lại tại đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, được diễn ra vào tháng 04/2019, nhóm Miss Sài Gòn đã có mặt từ rất sớm ở Gia Lai để thực hiện trao quà tặng cho bà con nghèo. Đại diện đoàn thiện nguyện, doanh nhân Phạm Nguyệt cho biết "Mục tiêu của chuyến đi lần này là mang lại những món quà, những vật phẩm cần thiết cho cuộc sống của bà con, giúp bà con đỡ phần nào vất vả trong cuộc sống mưu sinh. Mặc dù nhóm đã chuẩn bị quà chu đáo để phát tại 3 điểm trong ngày, nhưng đến nơi, thấy nhiều hoàn cảnh khó khăn, các nhà hảo tâm trong đoàn như Trang Nguyễn, Phương SaiGon cũng không khỏi xúc động, và họ tự trích tiền mặt ra để giúp đỡ" 

Hoa Hậu nhân ái Đỗ Lan trong buổi văn nghệ hát trao yêu thương hơn 100 cho miss Saigon về miền trung.

Hoa khôi miss Saigon Đai sứ áo dài Huỳnh Vân

Thịnh Nguyễn va Doanh nhân Như Khuê

- Chị Phạm Nguyệt bồi hồi kể lại. Bên cạnh những hoạt động tặng quà, thăm hỏi thân tình, các mạnh thường quân còn rất quan tâm đến trẻ em nghèo, doanh nhân Như Khuê, Thịnh Nguyễn (đại diện một doanh nghiệp vận tải ở thành phố Hồ Chí Minh) cùng các nhà hảo tâm khác cũng đã ủng hộ các em những thiết yếu như bàn ghế, sách vở, bánh kẹo và một khoản tiền nho nhỏ để các em phụ giúp gia đình trang trải học phí. Góp sức để bà con sống trọn đạo, đẹp đời Không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất, nhóm thiện nguyện đến từ thành phố Hồ Chí Minh - Miss Sài Gòn còn rất quan tâm đến đời sống tình thần, đặc biệt là tính ngưỡng của bà con ở nơi đây. Bằng hành động cụ thể đó là nhóm thiện nguyện đã thống nhất cùng nhau góp một phần tâm ý để xây dựng nhà thờ Giáo xứ Lệ Cần. Hành động và số tiền tuy nhỏ nhưng cũng thể hiện tinh thần yêu mến đạo và hơn hết là tạo điều kiện cho bà con giáo dân có được nơi sinh hoạt, thoát khỏi tình trạng tạm bợ. Từ đó củng cố đời sống tình thân an vui và đoàn kết, xây dựng phát triển kinh tế. Đại diện đoàn thiện nguyện, Doanh nhân Phạm Nguyệt đã trao hơn 100 triệu từ quỹ chung, Á Khôi Huỳnh Vân ủng hộ 10 triệu và 1 tivi 42in để sau khi nhà thờ hoàn thành, bà con giáo dân có thể xem trong giờ lễ. Hoạt động thiện nguyễn được diễn ra trong một ngày, tại 3 địa điểm cách xa nhau hàng chục đến hàng trăm cây số, nhưng những nhà tài trợ, mạnh thường quân tham gia trong chuyến đi vẫn rất hào hứng và hạnh phúc. Những món quà trao đi, sẽ mang lại ý nghĩa thực sự cho người nhận, còn những tấm lòng nhân ái, vị tha nhận đều được niềm vui, đó cũng là tôn chỉ hoạt động của nhóm thiện nguyện Miss Sài Gòn