Mon Amie Veston - Thương hiệu đồng hành cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Luôn cần xuất hiện với  sang trọng và lịch lãm nhất trên sân khấu, các sự kiện quan trọng. Vị vậy, các nghệ sĩ luôn rất quan tâm và khắt khé đến vấn đề trang phục.

Mon Amie là địa chỉ đặt may trang phục Vest của rất nhiều nghệ sĩ Việt, vì là nơi đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí, giúp các nghệ sĩ nổi bật và tỏa sáng trên sân khấu.

Hãy cùng điểm danh các nghệ sĩ đang tin chọn và đồng hành & cùng Mon Amie nhé.

Nam ca sĩ Quý Bình mỗi lần xuất hiện trong các show diễn đều diện lên mình bộ Suit của Mon Amie. Mỗi lần xuất hiện anh đều mang đến khán giả hình ảnh của một quý ông lịch lãm, mê mãn người xem

 

Mon Amie cũng là nơi tin chọn số 1 của gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Hầu như trong tất cả các sự kiện, khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh hai anh em diện Suit Mon Amie.Nam MC Đào Duy là một tín đồ của Suit, trong tủ quần áo của anh đã có bộ sưu tập hơn 30 bộ Suit đủ Style & màu sắc từ Mon Amie.Nam người mẫu điển trai người Thụy Điển Sebastian trong trang phục Veston Mon Amie.


Mon Amie là điểm đến thường xuyên của Minh Luân, mỗi dịp sự kiện quan trọng anh đều tìm đến Mon Amie để chuẩn bị trang phục cho mình.


Diễn viên Hoàng Anh, Kiều Minh Tuấn, diễn viên người mẫu Thanh Thức, Ca sĩ Khánh Phương, Karik, MC Nguyên Vũ, Diễn viên Đoàn Thanh Tài, Ông Cao Thắng…. cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đều chọn Mon Amie là nơi đồng hành về trang phục veston.
Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0968111118 - 0968111113 - 0888111118

- Email: contact@monamie.vn

- Website: vestondep.vn - monamie.vn

Hệ thống Showroom:

Store 1: 357 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Store 2: 114 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Store 3: 80-82 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Store 4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Store 5: R107-R108 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Store 6: 37A Dương Tử Giang, Phường 14, Quận 5, TPHCM