Mùa hạ trong năm tháng thanh xuân có gì độc đáo trong MV “Có mùa hạ vừa sang” của Võ Việt Phương?

Võ Việt Phương, cậu học trò lớp 12 Tin Trường Phổ Thông Năng Khiếu, (ĐH Quốc gia TP. HCM) tiếp tục ra mắt MV “Có Mùa Hạ Vừa Sang” mang đậm dấu ấn tuổi học trò, khi chuẩn bị đón một mùa hè đầy nắng.


Từng được biết đến qua nhiều ca khúc gây xúc động như “Tạm biệt, Cha Đi” “Rồi Trăm Năm Ta Gặp Lại”…, Võ Việt Phương cho biết MV “Có Mùa Hạ Vừa Sang” là sản phẩm được mình ấp ủ từ lâu.


Đây là món quà tặng đến các cô cậu học trò ở tuổi mộng mơ với nhiều hoài niệm dễ thương, mang dấu ấn một thời học trò lãng mạn mà tinh khôi. Chia sẻ cảm xúc khi thực hiện MV này, Võ Việt Phương tâm tình: “Mùa hạ đối với nhiều người chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp đẽ và chất chứa nhiều kỷ niệm nhất, và mùa hạ trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp lại rực rỡ hơn bao giờ hết với biết bao kí ức buồn vui, những câu chuyện kể dưới gốc cây, những lần vui đùa cùng ánh nắng chan hòa, tất cả như còn đọng lại, tất cả như chỉ vừa mới hôm qua.


MV “Có Mùa Hạ Vừa Sang” là bản tình ca về mối tình đầu cũng giống như cơn mưa rào mùa hạ năm nào, vội đến rồi vội đi, chỉ thoáng qua nhưng đủ làm ta ướt áo. Câu chuyện về tình yêu thời thanh xuân đẹp đẽ của những cô cậu học trò đong đầy những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc, có đôi lần bắt gặp ánh mắt ấy, không hiểu vì sao con tim lại loạn nhịp.


Những thước phim cũ cứ quay trở về chầm chậm đều đều , nụ cười ấy cứ khiến người ta nhớ thương.” Nói về đam mê sáng tác, chàng trai trẻ Võ Việt Phương nói “Mình có một đam mê bất tận với âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, mình sẽ theo học đại học ngành sản xuất phim kỹ thuật số.”

Hiện tại ngoài học văn hóa, Võ Việt Phương đang theo học hai khoa Thanh nhạc và Sáng tác tại Nhạc viện TPHCM. MV “Có Mùa Hạ Vừa Sang” do Đặng Rum đạo diễn, Nhạc sĩ Nguyễn Dân hoà âm, Tống Ngọc Minh thu âm, diễn viên Châu Giang… MV chính thức phát hành online vào 19:00 ngày 27/03/2021 trên các kênh truyền thông số như Youtube, Facebook, Spotify.