Mỹ phẩm Hàn Quốc - Kosxu đồng hành cùng Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Sáng ngày (4/4) tại khách sạn Sài Gòn Rạch Giá, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 ( Miss Sea Vietnam Global 2018).


Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam nhận hoa cảm ơn từ đại diện BTC cuộc thi

Sáng ngày 4/4 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã tổ chức buổi họp báo trước đêm Bán kết. Tham dự buổi họp báo có ông Lý Minh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi cùng các cấp lãnh đạo của tỉnh Kiên Giang và các cơ quan thông tấn, báo đài. 

Ban tổ chức trong ngày họp báo

Buổi họp báo nhằm triển khai công tác chuẩn bị cho đêm Bán kết sắp tới tại quảng trường Trần Quang Khải, cũng như giải đáp những thắc mắc cho giới truyền thông để đưa ra những thông tin chính xác đến người đọc.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tin. Năm nay, cuộc thi nhận được nhiều sự đồng hành của các đơn vị, trong đó có thương hiệu mỹ phẩm Kosxu - Hàn Quốc. Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc nhãn hàng Kosxu tại Việt Nam cũng tham dự buổi họp báo với tư cách là khách mời.

Bà Phạm Thị Thu HươngGiám đốc  và Phó Giám đốc đại diện hãng Kosxu tại Việt Nam - Việt Sơn 

Được biết, Kosxu là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với những sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng, phù hợp với làn da của phụ nữ Á đông. Với những gì đã làm được, Kosxu dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng. Hiện tại, thương hiệu ngày càng hoàn thiện chất lượng hơn nữa và tung ra những dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của những người yêu cái đẹp.


Bà Phạm Thị Thu Hương chụp ảnh lưu niệm cùng Á hậu Biển 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương

Không chỉ riêng chương trình lần này, mà trước đó Kosxu đã liên tục đồng hành, tài trợ cho nhiều sự kiện, những dự án giải trí, xã hội khác và sắp tới là chương trình có quy mô lớn Bông Hồng Quyền Lực được diễn ra vào tháng 4.

Vòng Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 diễn ra từ ngày 01/04/2018 đến 05/04/2018, bao gồm nhiều hoạt động tham quan Rạch Giá, tập luyện một số kỹ năng catwalk, kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông - một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với tân Hoa hậu trong tương lai, được chia sẻ kiến thức về biển đảo cũng như một số phần thi phụ. 

Đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ được diễn ra tại quảng trường Trần Quang Khải, TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: