N Collagen- Mang sứ mệnh đẹp hoàn hảo cho phụ nữ

Có mặt trên thị trường 9 năm qua, mỹ phẫm N- Collagen được đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp vượt trội với những chiết xuất từ thiên nhiên, mang vẻ đẹp hoàn hảo cho thế giới eva.Thương hiệu N-Collagen đang được người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ tin tưởng sử dụng trong suốt 9 năm. Với kinh nghiệm phân phối những sản phẩm làm đẹp, đặc biệt luôn chú trọng đến quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, N Collagen luôn đặc tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.


Là thương hiệu mỹ phẩm luôn hoạt động và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm N- Collagen đã ngay lập tức đến các cơ quan quản lý về chất lượng để đăng ký nhãn hiệu và xin cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm, hàng hóa...


Cụ thể thương hiệu mỹ phẩm N- Collagen đã được cấp chứng nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm Collagen, của Sở y tế- TP. Hồ Chí Minh, đoạt danh hiệu Top 10 sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng 2017 do báo Đời sống và Tiêu dùng trao tặng... Ngoài ra mỹ phẩm N- Collagen đã đăng ký lên Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn hợp lệ cho sản phẩm N- Collagen sản phẩm đã được thẩm đinh theo quy định.Người đứng đầu Công ty TNHH Mỹ Phẩm N-Collagen bà Trần Bích Ngân chia sẻ: "Tôi muốn công bố bố những bằng chứng nhận, giấy đăng ký nhãn hiệu được các cơ quan thẩm quyền cấp chứng nhận để rộng đường dư luận. Vì vừa qua không biết từ nguồn nào, có một bài báo đưa thông tin mang tính chủ quan, thiếu chính xác về thương hiệu mỹ phẩm N- Collagen. Việc công ty chúng tôi cung cấp những giấy tờ liên quan cũng là mong muốn người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp an tâm về sản phẩm của chúng tôi. Mỹ phẩm N- Collagen mong muốn luôn phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp, luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu trắng da của hàng triệu người tiêu dùng Việt trên toàn quốc.".