Năm thứ 2 liên tiếp, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang

Công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang năm thứ hai liên tiếp. Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, diễn ra từ ngày 11/8  đến 13/8 tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hóa, là sự kiện thứ hai trong hệ thống các giải marathon do VnExpress tổ chức cán mốc 11.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.


Đông đảo vận động viên đã đến từ rất sớm để tham gia giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 thu hút sự tham gia của khoảng 11.000 vận động viên trong nước và quốc tế.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: Thông qua hoạt động hỗ trợ dài hạn cho các sự kiện marathon, chúng tôi tiếp tục đóng góp vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn.


Năm thứ 2 liên tiếp, Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng tại giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang.

Chúng tôi rất phấn khởi khi chứng kiến các nhóm và cộng đồng chạy bộ ngày càng lớn mạnh, và tôi hy vọng rằng sau mỗi giải marathon sẽ có thêm nhiều người thực hiện chạy bộ như một thói quen thường ngày và truyền cảm hứng cho những người khác cùng tham gia”, ông Thắng cho biết thêm.

Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cũng cho biết thêm, Công ty rất tự hào khi các Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam, cùng với những người đam mê chạy bộ, đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của giải VnEpxress Marathon Marvelous Nha Trang năm nay.


Tôi xin chúc mừng tất cả các vận động viên đã hoàn thành xuất sắc cự ly của mình và hy vọng mỗi người tham gia đã có những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang”, ông Thắng chia sẻ.


Tham gia giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 gồm có các vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, đã tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km.Cung đường chạy cũng mang đến cho các vận động viên cơ hội trải nghiệm và khám phá khung cảnh tuyệt đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang.
Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là sự kiện thứ ba, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 và VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.


Ban tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023.

Được biết, Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.