Nam Vương Nguyễn Quang "Đừng gọi tôi là hotboy, hãy xem tôi là một người mẫu đa năng"

Điển trai và thanh lịch, dịu dàng và quyến rũ, dàn người mẫu trai xinh, gái đẹp là những nam vương, Á vương, hoa khôi, người đẹp... của công ty người mẫu IL xuống phố đón xuân mới khi phố phường tràn ngập sắc màu Xuân.

Công ty người mẫu IL của Á vương Ký Quốc Đạt gần đây nổi lên như một đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và thu hút các người đẹp, hoa khôi, nam vương có tiềm năng trên đất Cần Thơ về đầu quân. Chính sự đào tạo nghiêm túc và bài bản trong định hướng nghề, công ty  đã tạo nên một sự tin tưởng tuyệt đối cho các bạn trẻ khi muốn đầu quân về đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu này.


Hotboy Nguyễn Quang

Hotboy Nguyễn Quang đang là một cái tên đang hot của khu vực ĐBSCL . Bởi sự xuất hiện dày đặc ở các show diễn thời trang cùng với các người mẫu công ty IL Model. Sau khi đoạt giải Nam Vương cuộc thi "Nét Đẹp Học Đường" Trường THPT Bình Thủy, Nguyễn Quang được công ty IL Model phát hiện và hiện nay là người mẫu của công ty IL Model. Nam Vương Nguyễn Quang xuất hiện ở các show thời trang được khán giả cổ vũ nhiệt tình bởi lối diễn chuyên nghiệp,nét đẹp giống các sao nam Hàn Quốc. Nam vương nổi lên như 1 hiện tượng lạ của thế hệ 10X và được mọi người gọi là Hotboy Nguyễn Quang. Nhưng Nam Vương Nguyễn Quang chia sẻ :"Đừng gọi tôi là Hotboy,mà hãy xem tôi là 1người mẫu đa năng”.


Đinh Hoàng Nghị

Mặc dù không đạt thứ hạng cao trong cuộc thi HSSV Thanh Lịch TPCT 2018 nhưng Đinh Hoàng Nghị được xuất hiện nhiều hơn. Hot hơn lúc anh là một thí sinh tham gia cuộc thi,Đinh Hoàng Nghị sau khi đoạt giải Mr Nụ Cười Tỏa Sáng HSSV Thanh Lịch TPCT 2018, hiện Hoàng Nghị là người mẫu của công ty IL Model, anh xuất hiện nhiều các show thời trang hay chụp hình báo online, đi sự kiện cùng với người mẫu công ty IL Model. Với gương mặt điển trai lạnh lùng đã đốt cháy các fan hâm mộ nữ nên anh được mọi người gọi anh là Nam thần Đinh Hoàng Nghị.


Người mẫu IL Model Lê Trường Hữu và Người mẫu ảnh Trần Phú xuống phố ngày xuân


Trường Hữu

Người mẫu IL Model Trường Hữu được chú ý bởi gương mặt lạnh lùng, ấn tượng. Lối diễn chuyên nghiệp, sắp tới anh muốn thể hiện mình ở lĩnh vực điện ảnh.


Trần Phú

Mẫu trẻ Trần Phú hiện là người mẫu ảnh của công ty IL Model. Mặc dù  không quá cao  nhưng với gương mặt ưa nhìn nam tính, rất điện  ảnh, hiện anh hiện được các nhãn hiệu thời trang chụp ý nhận làm mẫu ảnh.


Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt

Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt là Giám đốc công ty người mẫu IL. Anh được biết đến là gương mặt được giới trẻ yêu mến và ngưỡng mộ. Tài năng, thông minh và  gần gũi vị giám đốc trẻ công ty người mẫu Il đã được giới trẻ tại Cần Thơ thần tượng. Các gương mặt người mẫu mới đầy tiềm năng đã đầu quân về công ty của chàng giám đốc trẻ Ký Quốc Đạt như là bệ phóng cho cơ hội tỏa sáng của chính mình.


Miss Nguyễn Nhật Thảo

Miss "Nụ Cười Tỏa Sáng HSSV Thanh Lịch TPCT 2017"  hiện là người mẫu của công ty IL Model. Cái tên Miss Nguyễn Nhật Thảo không quá xa lạ với công chúng bởi sự xuất hiện dày đặc ở các show thời trang hay sự kiện cùng với Nam Vương Người Việt Thế Giới Ký Quốc Đạt , Cô đã trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn khi xuất hiện ở các show thời trang hay trả lời phỏng vấn với báo chí. Nhân dịp đón xuân 2018, Miss Nguyễn Nhật Thảo được mời làm giám khảo cuộc thi "Thanh Niên Thanh Lịch Long Hồ " Cô sẽ đại diện cho công ty IL Model tham gia cuộc thi "Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài 2018". Dù cố gắng thể hiện hết mình, không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng  với Nhật Thảo:"Danh hiệu Miss Nụ Cười Tỏa Sáng HSSV Thanh Lịch TPCT 2017 là danh hiệu mà Thảo yêu thích nhất, đã giúp Thảo đến gần với mọi người nhiều hơn, được thể hiện đam mê của mình và Thảo mong  lớp đàn em của mình sau này biết trân trọng danh hiệu mình có được".


Nam Vương Nụ Cười Tỏa Sáng Lê Phú Tân, Á Vương TGNV Ký Quốc Đạt và Nam Vương Nguyễn Quang 


Người mẫu Lê Phú Tân 

Người mẫu Lê Phú Tân sau khi đoạt giải Nam Vương "Nụ Cười Tỏa Sáng HSSV Thanh Lịch TPCT 2018". Lê Phú Tân hiện là người mẫu của công ty người mẫu IL Model. Ngoài giờ đi học ngành xây dựng Trường ĐH Tây Đô, người mẫu Lê Phú Tân tham gia đi diễn, chụp ảnh lên báo online,đi sự kiện... cùng với các người mẫu công ty IL Model, Phú Tân hiện giờ rất hài lòng với công việc hiện tại. Với anh, công ty người mẫu IL model là cái nôi để anh học tập và phát triển để mình hoàn thiện hơn. Người mẫu Lê Phú Tân chia sẻ "Hy vọng anh sẽ tìm 1 cuộc thi phù hợp sẽ thử sức 1 lần nữa".

Cùng nhìn ngắm dàn người mẫu IL xuống phố trong những ngày xuân: