Nam Vương thế giới người việt Ký Quốc Đạt ấp ủ ra MV ca nhạc trong năm 2018

Tài năng, thông minh và có óc sáng tạo trong nghệ thuật, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt là niềm ngưỡng một và mơ ước có được những thành quả như anh tại Việt Nam.


Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt xuất thân từ một chàng sinh viên Đại học Cần Thơ. Với tấm bằng đại học ngành răng- hàm- mặt, chàng bác sĩ điển trai đã bắt đầu thực hiện sứ mệnh ngành y của mình.


Nhưng bên trong tâm hồn của chàng bác sĩ tài hòa còn là một tấm lòng nhân ái, sự cháy bỏng đam mê nghệ thuật. Trước khi được mời tham gia cuộc thi Nam vương quốc tế tại Mỹ, Á vương Ký Quốc Đạt sinh hoạt rất năng động và tỏa sáng trong các cuộc trình diễn thời trang phong trào tại đất Tây Đô.Sau khi chiếc vương miện Á vương được trao cho vị bác sĩ tài hoa Ký Quốc Đạt tại Mỹ, tên tuổi của chàng bác sĩ, Á vương càng trở nên nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trên toàn quốc. Các phương tiện truyền thông luôn săn đón và nhắc về anh như một hiện tượng nổi bật, một tấm gương tỏa sáng về nghị lực và niềm đam mê nghề của giới trẻ.


Công việc và tài năng của một vị bác sĩ trẻ đã cho Ký Quốc Đạt một nguồn thu nhập ổn định, giá trị tài sản lên đến hàng tỉ đồng là sự ngưỡng mộ không chỉ của giới trẻ, mà ngay cả những người thành đạt cũng rất thán phục bởi tài năng và óc kinh doanh của anh.


Tỏa sáng như một hiện tượng của giới trẻ với chuyên môn và nghệ thuật, Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt còn liên tục được các đấu trường nhan sắc săn đón với vai trò giám khảo.


Trong năm 2018 vừa qua, cái tên Ký Quốc Đạt là hiện tượng “hót” nhất trên vị trí giám khảo trong toàn quốc. Sức lan tỏa, uy tín và sự ảnh hưởng của Ký Quốc Đạt là thước đo giá trị của cuộc thi. Không chỉ làm giám khảo, các đài truyền hình, các sàn diễn thời trang còn luôn mời Ký Quốc Đạt trả lời phỏng vấn và takshow.


Năm 2018 này, theo Ký Quốc Đạt anh đã nhận được lời mời của rất nhiều cuộc thi nhan sắc với vai trò giám khảo. Đặc biệt những cuộc thi luôn gắn bó với tên tuổi của anh trong vai trò ghế nóng như: Hoa hậu điện ảnh, Hoa khôi người đẹp tỏa sáng, cuộc bầu cho Nghệ sĩ Phong cách của anh cũng đang hướng đến mời Ký Quốc Đạt trong vai trò thành viên giám khảo.Với hàng loạt dự án nghệ thuật, Ký Quốc Đạt còn ấp ủ một dự án đầy sáng tạo và hừng hực lửa đam mê đó là ra mắt 1 MV ca nhạc của riêng mình.Đây không chỉ là một sản phẩm giải trí mà là đánh dấu một chặng đường nghệ thuật đầy đam mê, đầy sáng tạo và luôn khát khao vương đến đỉnh cao của danh vọng của giá trị nghệ thuật chân chân.