Nghệ sĩ Hồng Đào, Đức Tiến, Hoài Tâm chúc mừng Hoa hậu Kiều Diễm khai trường nhà hàng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dược thảo, sức khỏe, hoa hậu Kiều Diễm chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhà hàng Nhật Bản ngay trung tâm thành phố Garden Grove, Nam Califonia, nơi tập trung đông nhất cộng đồng người Việt tại Mỹ.


Hoa hậu Kiều Diễm cùng ông xã Hải Lê cắt băng khai trương nhà hàng Nhật Bản Uni


Hoa hậu Kiều Diễm chia sẻ: Từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp và quản lý đài Radio, TV phục vụ cộng đồng người Việt tại Cali, mình rất gần gũi, thấu hiểu sở thích cũng như nhu cầu của thực khách. Quyết định mở nhà hàng Nhật Bản với thương hiệu Uni là một quá trình nghiên cứu thị trường và trải nghiệm sử dụng sản phẩm Nhật. Hiện nay ẩm thực Việt Nam khá phổ biến tại Mỹ, cũng như bang Califonia, nhưng mô hình nhà hàng Nhật cho người Việt nói riêng và tất cả khách hàng nói chung thì tại Mỹ không quá 3 người mở nhà hàng Nhật đạt tiêu chuẩn 100% sản phẩm Nhật. Theo nữ doanh nhân, thực phẩm hiện tại bên ngoài bị ảnh hưởng bởi công nghệ tăng trưởng. Chỉ có thực phẩm hải sản ngoài biển còn thiên nhiên nguyên vẹn mới đảm bảo chất lượng tươi sống, đúng phong vị ẩm thực Japanese. 


Hoa hậu Kiều Diễm, Hải Lê đứng giữa siêu đầu bếp Nhật- Việt


Người Việt rất sành ăn, và ưa chuộng món Nhật. Sau những ngày làm việc vất vã, thực khách luôn muốn có một địa điểm nhà hàng Nhật cung cấp thức ăn ngon, chất lượng, tươi sống để bồi dưỡng sức khỏe. Vì thế Uni nằm ngay trung tâm quận Cam, thành phố Garden Grove, đầu bếp được tuyển chọn có kinh nghiệm trên 15 năm, hải sản luôn được lựa chọn và kiểm soát chặt chẻ…Diễn viên, MC Đức Tiến đảm nhận vai trò dẫn chương trình và chúng mừng sự có mặt có rất đông khách mời đến tham dự khai trương


Kiều Diễm mong muốn mang đến nhà hàng với tiêu chí 3: Ăn sạch, bổ dưỡng, tươi ngon mỗi ngày cho thực khách. Mặc dù mới đi vào khai trương, nhưng khách Việt đến thưởng thức rất ưa thích và ủng hộ, ngay cả người Nhật khó tính khi đến Uni để ăn món Nhật cũng rất mê và quay trở lại ủng hộ. Đó là niềm vui rất lớn cho Diễm Kiều, tiếp tục phát huy thế mạnh của Uni. Với không gian thoáng, sang trọng, Uni phù hợp với rất nhiều đối tượng khách như: Khách gia đình, nghệ sĩ, bạn bè và những thương gia cũng rất phù hợp để tiếp đãi đối tác…


Doanh nhân Nga Lưu và doanh nhân, nhà tổ chức Huy Cận từ Việt Nam sang chúc mừng hoa hậu Diễm Kiều

 

Nghệ sĩ Việt tãi hải ngoại như Hoài Tâm, Hồng Đào cũng đến chúc mừng Diễm Kiều


Theo chia sẻ của Hoa hậu Kiều Diễm, trong tương lai mình với Hải Lê sẽ mở thêm thương hiệu Nhà hàng Nhật Bản-Uni tại khắp các thành phố có đông cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ. Không chỉ phục vụ cho cộng đồng mà ngay cả người Nhật, người Mỹ cũng là đối tượng thực khách mà Uni hướng đến phục vụ.

Búp bê, ca sĩ Thanh Thảo cũng đến chúc mừng Uni khai trương


Nữ doanh nhân Kiều Diễm đăng quang danh hiệu hoa hậu năm 2009. Sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu Kiều Diễm đã có những đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện. Nàng hậu thường xuân giúp đỡ cho những người nghèo khó, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, thường xuyên đóng góp xây chùa, xây nhà thờ, tặng quà cho người khuyết tật, người già trong các Viện dưỡng lão tại Mỹ và Việt Nam..


Chính thức khai trường nhà hàng Nhật Bản Uni tại Nam CalifoniaHoa hậu Diễm Kiều và ông xã doanh nhân Hải Lê là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Hàng năm cặp đôi thường xuyên tham gia các chương trình diễu hành Tết. Không chỉ kinh doanh giỏi, hoạt động cộng đồng tích cực, Hoa hậu Kiều Diễm và Hải Lê còn thường xuyên hợp tác với các chuyên gia, nghiên cức tạo ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng, với phương châm “Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng” trong từng sản phẩm đó là triết lý kinh doanh uy tín của cặp đôi doanh nhân tài- đức này.

Nhà hàng Nhật Bản UNI

Địa chỉ: 9738 Garden Grove Blvd ste 2 - 4, Garden Grove, CA 92844

Điện thoại: 714-539-7020