Người mẫu công ty IL Cần Thơ gây sốt bởi gương mặt đẹp như nam thần tại hội thi Nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu chiều cao 1m83, gương mặt đẹp nam tính và sáng sân khấu, người mẫu Nguyễn Lợi đang là ứng viên sáng giá đoạt giải cao tại cuộc thi nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh.


Người mẫu độc quyền công ty IL Model Nguyễn Lợi bất ngờ thi Nét đẹp sinh viên TPHCM lần thứ IX năm 2017. Do nhà văn hóa sinh viên TPHCM tổ chức.


Công ty người mẫu IL model do ,Á Vương Ký Quốc Đạt quản lý, mặc dù mới thành lập nhưng cũng được mời đi nhiều chương trình,tham gia nhiều sự kiện.


Top model Nguyễn Lợi sở hữu thân hình lý tưởng cao 1m83 nặng 77kg,hiện là sinh viên Trường Đại Học Nam Cần Thơ, được Trường cho biết Nguyễn Lợi là sinh viên đạt thành tích học tập giỏi.


Ước mơ của người mẫu Nguyễn Lợi sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Hiện tại Nguyễn Lợi là người Mẫu độc quyền của công ty người mẫu IL. Sắp tới chàng trai này sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới. 


Mặc dù mới lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật nhưng Nguyễn Lợi được công chúng trẻ yêu mến bởi nét đẹp đậm chất thư sinh, nam tính và lịch lãm. Đầu quân độc quyền cho công ty người mẫu IL, được sự hướng dẫn và truyền kinh nghiệm của Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt, người mẫu Nguyễn Lợi đã có bước trưởng thành vượt bật.


Liên tục xuất hiện trong các chương trình thời trang tại Cần Thơ cũng như miền Tây, giới trẻ đất Tây Đô đón chào Nguyễn Lợi và dành cho anh một tình cảm đặc biệt.


Trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2017 này, Nguyễn Lợi được xem là ứng viên đáng gờm của những ứng viên nặng kí. Học giỏi, tài năng và hình thể lý tưởng, Nguyễn Lợi đang là một ẩn số tạo nên cú chuyển ngoạn mục trong đêm chung kết sắp tới đây.


Người mẫu Nguyễn Lợi (Áo sơ mi trắng, tay phải) cùng Giám đốc công ty người mẫu IL Á vương Ký Quốc Đạt luôn đồng hành trên mọi chặng đường nghệ thuật.