Nguyễn Thùy Trang nhập vai đầy biểu cảm trong trang phục truyền thống các dân tộc Châu Á

Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang bất ngờ khoe vẻ đẹp rạng ngời, đài cát thu hút ánh nhìn qua trang phục truyền thống của các nước châu Á.


Trong dịp về thăm gia đình, đặc biệt dành tình cảm vô cùng yêu thương cho người mẹ tại Việt Nam, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang đã tranh thủ đi du lịch và lưu diễn sang các nước châu Á. Sau khi dành thời gian bên mẹ và người thân tại Việt Nam.


Với khả năng ngoại ngữ giỏi, thông thạo 5 thứ tiếng, người đẹp Nguyễn Thùy Trang nhận làm thông dịch viên cho nhiều doanh nhân, doanh nghiệp công tác và dụ lịch. Sắp tới Nguyễn Thùy Trang được ban tổ chức một cuộc thi nhan sắc mời vào vị trí giám khảo tìm kiếm hoa hậu doanh nhân sắc đẹp Việt.

Nguyễn Thuy Trang đã tận dụng thời gian đi diễn và du lịch đến các quốc gia  châu Á như: Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Campuchia… Mỗi nơi cô đến đều ghi lại dấu ấn của người đẹp, luôn yêu mến nét đẹp văn hóa những nơi mình đặt chân đến, người đẹp Bình Dương quyết định thực hiện bộ ảnh thời trang trong trang phục truyền thông của các nước mình đến du lịch trên. Với vóc dáng thon gọn, gương mặt khả ái, rạng rỡ, người đẹp Bình Dương diện những bộ trang phục truyền thống, với thần thái biểu cảm hết sức ấn tượng, cô thể hiện hình thể qua những điệu múa rất truyền thống mang văn hóa đất nước Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… Vẻ đẹp nữ tính cùng thần thái biểu cảm, bộ ảnh nhận được sự yêu mến của cộng đồng, fans hâm mộ và bạn đọc.


Thời gian vừa qua, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang được ban tổ chức các sự kiện giải trí mời tham gia trình diễn nhiều sự kiện, mặc dù bận rộn với gia đình và con, nhưng người đẹp Bình Dương vẫn tranh thu sắp xếp để có mặt trong các buổi sự kiện.


Là một người đẹp sở hữu nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp và quyến rũ… Với nhan sắc và trí tuệ thông minh người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang luôn được lòng yêu mến của bạn bè, fans hâm mộ và công chúng. Là một người có lối sống truyền thống, đề cao giá trị nền tảng gia đình, Nguyễn Thùy Trang luôn ưu tiên thời gian cho gia đình và người thân. Đặc biệt với người mẹ của mình, người đẹp Bình Dương luôn dành một tình yêu trân quý trong lòng.

Ngắm bộ ảnh với thần thái hút hồn của Người đẹp Nguyễn Thùy Trang trong trang phục truyền thống của các cô gái châu Á: