Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn chi nhánh 3 đã chính thức có mặt

Vừa qua, nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn chi nhánh 3 đã chính thức có mặt tại 75 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2 trong sự háo hức của các tín đồ ẩm thực truyền thống Việt Nam.


Là một trong những nhà hàng món Việt nổi tiếng tại Sài Gòn, với hơn 20 năm truyền tải những dấu ấn Việt đặc sắc qua món cơm niêu, cơm đập và đa dạng món ăn truyền thống khác. Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn tại 75 Xuân Thuỷ sẽ là nơi thực khách vừa trải nghiệm ẩm thực, vừa chiêm nghiệm về nét văn hóa Việt xưa trong ngôi nhà rường cổ. Sở hữu không gian ấm cúng mang tính hoài niệm, nhiều điểm nhấn tinh tế kết hợp hoàn hảo với yếu tố thiên nhiên, nhà hàng không chỉ phù hợp với doanh nhân, gia đình Việt mà còn được nhiều thực khách quốc tế lựa chọn khi muốn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam.


Nếu đã từng trót mê màn trình diễn cơm đập tại Cơm Niêu Sài Gòn, bạn vẫn có thể được thưởng thức hương vị cơm đập giòn tan theo đúng nghĩa “đập” tại 75 Xuân Thuỷ mà không phải là nhà hàng nào khác.


Nhà hàng chăm chút từng công đoạn, từ khâu chọn niêu, loại niêu đế mỏng được nung già trong nhiệt độ cao đảm bảo độ bền.


Thưởng thức những món ăn dân dã, bên trong gian nhà gỗ truyền thống chắc hẳn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bạn nhất định không thể bỏ qua.


Hãy đến với Cơm Niêu Sài Gòn 75 Xuân Thuỷ để cùng khám phá nghệ thuật ẩm thực truyền thống Việt Nam. Nhân dịp này, nhà hàng Ưu Đãi Đặc Biệt giảm giá 20% trong suốt thời gian Soft Opening. 


https://www.comnieusaigon.com.vn/

https://www.facebook.com/comnieusaigon.restaurant