Nội thất gỗ phong thủy – lựa chọn hàng đầu cho căn nhà của bạn

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất gỗ và căn nhà chính là một điều hết sức quan trọng ít nhiều ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Đặc biệt cần chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, cách sắp xếp bày trí nội thất gỗ trong trong gia đình. Để phục vụ cho nhu cầu đó của khách hàng Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên của tập đoàn Thiên Phú đã sản xuất ra hàng trăm mẫu mã với màu sắc, kiểu dáng và ý nghĩa phong thủy đa dạng.

Để đảm bảo sự cân bằng trong các yếu tố ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, khi thiết kế nội thất việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với căn, mệnh của gia chủ là điều rất quan trọng. Việc này giúp mang lại cho gia chủ sự ấm cúng, may mắn và thành đạt. Hơn nữa, việc lựa chọn màu sắc đối với mỗi gia chủ là khác nhau. Nó phụ thuộc vào hướng nhà, hướng cửa, ngũ hành tương sinh – tương khắc cũng như tuổi của chủ nhà. Cụ thể, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về các màu sắc hợp mệnh cho căn nhà của bạn.

1.Màu sắc hợp phong thủy với chủ mệnh Thủy

Màu xanh dương và màu đen là hai màu sắc bản mệnh của người mệnh thủy. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết hợp những màu sắc không xung khắc khác để tạo nên sự hài hòa cho không gian nội thất nhà mình. Màu trắng cũng là màu sắc có thể được sử dụng để trang trí cho căn nhà của bạn mà không ảnh hưởng gì về mặt phong thủy.

2.Màu sắc hợp phong thủy với chủ mệnh Kim

Những màu sáng, màu trắng bạc là những màu sắc hoàn toàn phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Chủ nhà nên lựa chọn nội thất gỗ có những màu sắc này và bố trí chúng một cách hài hòa, không những mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, sạch sẽ mà còn mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

3.Màu sắc hợp phong thủy với chủ mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa rất hợp với những tông màu ấm nóng như màu đỏ, hồng hoặc tím. Đặc biệt Mộc khắc Kim nên chủ nhà tuyệt đối tránh các màu trắng, màu bạch kim sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận.

4.Màu sắc hợp phong thủy với chủ mệnh Thổ

Màu nâu và màu vàng cam là 2 màu sắc tương sinh của mệnh thổ. Ngoài 2 màu bản mệnh này ra, gia chủ có mệnh thổ cũng có thể sử dụng các màu sắc khác như đỏ, hồng tím để trang trí cho căn nhà thêm tươi vui, mới vẻ, nhiều màu sắc. Đây là những màu thuộc mệnh hỏa, theo nguyên tắc Hỏa sinh Thổ cũng mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

5.Màu sắc hợp phong thủy với chủ mệnh Mộc

Với gia chủ mệnh Mộc, khi thiết kế nội thất nên lựa chọn những gam màu xanh lá, xanh ngọc cùng kết hợp với màu đen, màu sẫm sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tốt cho sức khỏe.

Như vậy, với những lưu ý về màu sắc trong việc lựa chọn nội thất, đặc biệt với nội thất gỗ, vận mệnh của gia chủ càng tốt hơn, hợp mệnh sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, phú quý và niềm vui, sức khỏe cho cả gia đình. Lựa chọn nơi bán có tâm và am hiểu việc đáp ứng những gì bạn cần không phải là điều dễ dàng.  Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên của tập đoàn Thiên Phú luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty CP Tập đoàn Thiên Phú

Showroom:  xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Website: www.xuonggogiagoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dotoanthang1992/

ĐT: 0981.573.333 – 0989.350.092

Theo tienphong.vn