NTK Oanh Phan diện trang phục sắc thu thu hút ánh nhìn trong sự kiện

Nữ thiết kế tài hoa của Việt Nam xuất hiện trong một sự kiện và diện mốt thiết kế của mình với phong cách thời trang thu cực chất.


Đến tham dự một sự kiện khai trương Trung tâm làm đẹp, NTK Oanh Phan diện bộ mốt thể hiện khí chất nữ quyền, mạnh mẽ nhưng cá tính. Lấy cảm hứng từ sắc thu. Khi trời và không gian luôn đi cùng cảm hứng lãng mạn pha lẫn nét yêu kiều của các nàng Thơ. Bỏ lại mùa hè rực rỡ phía sau, các quý cô bước sang Thu với những phong cách thay đổi, chuyển mình thật khác lạ.


Hoàng My Collection Thu luôn đi cùng cảm hứng lãng mạn pha lẫn nét yêu kiều. Khí chất mạnh mẽ và cuốn hút toát lên từ ánh mắt bí ẩn tới những chuyển động lôi cuốn tạo nên hình ảnh quý cô khí chất và nữ quyền, như một nguồn năng lượng vô tận. Cùng điểm nét cá tính, mạnh mẽ trong mùa mới để “STEP OUT” – bước ra khỏi giới hạn của sáng tạo để tỏa sáng là một phiên bản “MY”mới nhất, hiện đại nhất.

Ngắm dáng vẻ đài cát trong bộ trang phục thiết kế cách điệu, phong cách và rất nữ tính của NTK Oanh Phan trong sự kiện vừa diễn ra:


Hoàng My Collection

25/26 C Tôn Thất Tùng, Q1, TP. Hồ Chí Minh