NTK Quỳnh Paris tham gia chương trình “Xuân Quê Hương” do Bộ Ngoại Giao tổ chức

Tham gia cùng với kiều bào trên toàn thế giới với vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Liên minh Chuyển đổi xanh (DTS), tại TP. Hồ Chí Minh, do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp cùng Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức chương trình Họp mặt kiều bào Xuân quê hương 2024, mừng Xuân Giáp Thìn.


NTK Quỳnh Paria được vinh dự tham gia với vai trò Đại biểu giao lưu với cộng đồng kiều bào chuyên gia, trí thức, doanh nhân người Việt Nam ở nước ngoài đã có nhiều đóng góp trí lực, tài lực, nguồn lực mềm cho sự phát triển bền vững của thành phố và đất nước. Dù sống xa Tổ quốc, xa quê hương, nhưng kiều bào luôn nuôi dưỡng, phát huy tinh thần yêu nước, luôn tự hào và giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa, với tấm lòng hướng về quê hương.

Tại sự kiện này, NTK Quỳnh Paris là đại diện Phó chủ tịch Hiệp hội Liên minh Chuyển đổi xanh (DTS) giới thiệu các dự án môi trường, công nghệ mà trước đó cô vinh dự đảm nhận Đại sứ CICON (Đô thị sáng tạo, văn hoá và hội nghị các nghành công nghiệp hội tụ) Là người đóng góp tinh thần,  tình yêu quê hương thương đất nước, công tác cộng đồng và thành công luôn mang lại niềm tự hào cho đất nước và người Việt toàn cầu…


Quỳnh Paris là nữ thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, từng tốt nghiệp ngành thời trang tại Pháp. Từng được Mod’ Art International lựa chọn rất khắt khe những tên tuổi thời trang hàng đầu thế giới góp mặt  đêm trình diễn  quốc tế về những bộ sư  tập sử dụng chất liệu tự nhiên, tái chế mang thông điệp thời đại thì Quỳnh Paris là cái tên được lựa chọn. thương hiệu Quỳnh Paris được chọn lọc trong "Triển lãm Atmosphere tại Paris" là vũ trụ tập hợp những cái tên tiên tiến nhất được phát hiện trên khắp hành tinh.

Nhà thiết kế có sự kết hợp giữa những tài liệu tham khảo và tài năng trẻ phản ánh tinh thần thời đại và mang đến cái nhìn tổng quan đặc biệt về các xu hướng". Bộ sưu tập (BST) tốt nghiệp của Quỳnh Paris đã được in ấn biểu tượng các poster vinh danh cho chương trình Fashion và hội thảo về "Ngành thời trang ứng dụng và sang trọng".


Lựa chọn của Mod’ Art International, hay đánh giá của Hype và Avant- Garde và phát triển tại Pret A Porter Paris được thực hiện hàng năm, mà rất ít để có được sự lựa chọn lại. 


Ngoài ra đại sứ của Cicon trong lĩnh vực thời trang - Văn hóa - Công nghệ - Môi trường Quỳnh Paris năm 2023, Quỳnh Paris nhận giải thưởng vinh danh cả hai hạng mục: World's Best Fashion Designer và Honorary Ambassador For Cicon. Là người tiên phong đóng góp tích cực cho cộng đồng quốc tế và kiều bào Việt trên toàn thế giới chung tay phát triển đất nước. Giới thiệu văn hóa, con người và đất nước Việt Nam ra trường thế giới, Quỳnh Paris đã đánh dấu vai trò một đại sứ tâm huyết, trách nhiệm và để lại dấu ấn thành công trên hành trình một đại sứ Văn hóa- Công nghệ- Môi trường…


Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo, nhân dân TP.HCM, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM Phan Văn Mãi gửi đến bà con kiều bào, doanh nhân, tri thức lời chúc đón mừng năm mới với mọi điều tốt đẹp.