NTK Tommy Nguyễn cực phong cách trong veston huyền thoại

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022 có dịp hội ngộ NTK tài hoa Việt Nam Tommy Nguyễn tại một chương trình casting cuộc thi.


NTK Tommy Nguyễn hội ngộ cùng hoa hậu Đoàn Hồng Trang.

Được biết cả hai cùng ngồi vị trí giám khảo khách mời casting cho đấu trường nhan sắc hoa hậu thương hiệu Việt Nam.


Nếu hoa hậu Việt Nam toàn cầu Đoàn Hồng Trang chọn chiếc dạ hội trắng ngọc nhẹ nhàng những vô cùng kiêu xa, bờ vai khoắc rộng khoe vẻ gợi cảm, tỏa nắng thì NTK Tommy Nguyễn lại lịch lãm trong bộ veston đen huyền thoại sang trọng. Cặp đôi tự tin khoe vẻ rạng ngời trên vị trí ghế nóng để tìm kiếm gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện hoa hậu thương hiệu Việt Nam.


Tommy Nguyễn đỏm dáng cùng Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena.

Cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam chính thức được cấp phép tổ chức, Trưởng ban tổ chức không ai khác chính là Đặng Gia Be Na, “bà trùm hoa hậu” này là người phụ nữ năng động, quyết đoán và tài sắc, trong năm 2022 này, công ty của nữ doanh nhân đã được chính quyền cấp phép tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Đồng hành với hành loạt sự kiện được cấp phép, NTK Tommy Nguyễn luôn là gương mặt được tin tưởng, gửi gắm nắm vai trò là nhà thiết kế chính thức cho các cuộc thi. Điều đặc biệt trong các dự án thiện nguyện với tiết mục đấu gia trang phục cho mục đính từ thiện, cộng đồng, mẫu trang phục của NTK Tommy Nguyễn luôn thắng giá và được các nữ doanh nhân trả giá cao mang đến những giá trị ý nghĩa cho đấu trường nhan sắc.


Hội ngộ siêu mẫu Hồ Văn Phúc.


Cùng hoa hậu doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh 

Không chỉ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang, tại thảm đỏ sự kiện, NTK Tommy Nguyễn còn gặp gỡ người mẫu Hồ Văn Phúc, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh và nhiều nghệ sĩ khác.