NTK Tommy Nguyễn đến đảo ngọc làm khách VIP Hoa hậu du lịch du lịch Việt Nam

Nhà thiết kế tài hoa Tommy Nguyễn vừa nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam tham dự vòng thi Người đẹp biển tại Phú Quốc.


NTK cho biết, mình đến Phú Quốc rất nhiều lần, mỗi lần đi là một trải nghiệm và mang nhiều cảm xúc khác nhau. Khi nhận lời tham gia vòng thi Người đẹp Biển trong cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam được tổ chức tại Phú Quốc bản thân cũng rất hào hứng trông chờ.


Là nhà thiết kế tài trợ áo dạ hội, áo dài cho các thí sinh tại cuộc thi, Tommy Nguyễn rất mong muốn để có mặt tại sự kiện này. Vòng thi Người đẹp biển là yếu tố rất quan trọng đối với thí sinh của bất cứ kỳ cuộc thi nào. Bởi lẽ, thông qua không gian, yếu tố ngoại cảnh biển… ưu khuyết điểm về hình thể trong những bộ trang phục Bikini mà thí sinh trình diễn, là cơ hội để bản thân mình là một NTK nhìn thấy ưu khuyết điểm của từng thí sinh.Và từ đây, vai trò là NTK trang phục dạ hội, Tommy Nguyễn có kinh nghiệm để điều chỉnh bộ trang phục dạ hội một cách tốt nhất, hữu ích nhất để che khuyết điểm thí sinh, tôn vóc dáng của thí sinh khi các bạn chính thức bước vào vòng thi chung kết, đêm quyết định chinh phục đỉnh cao của đấu trường nhan sắc.Có thể nói, NTK Tommy Nguyễn là người có quá nhiều kinh nghiệm, dày dạn kinh trường tại hàng trăm cuộc thi lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Với vai trò nhà tài trợ trang phục, thành viên ban giám khảo của các đấu trường nhan sắc, anh thừa hiểu biết, linh hoạt ứng biến để giúp các thí sinh bừng sáng một cách thuyết phục và hoàn hảo nhất.Là nhà thiết kế tài hoa, học hành bài bản tại những trường đào tạo thời trang quốc tế, Tommy Nguyễn là bảo chứng, thương hiệu uy tín cho bất kỳ Ban tổ chức của bất kỳ đấu trường nhan sắc nào. Là sự vững tin, tỏa sáng của những mỹ nhân tham vọng chinh phục đỉnh cao nhan sắc, trên con đường tìm đến vương miện hoa hậu hậu sắc đẹp.