NTK Tommy Nguyễn người góp phần tỏa sáng cho các nàng hậu Việt Nam

Xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt, NTK Tommy Nguyễn diện bộ veston lịch lãm, sang trọng thu hút ánh nhìn.
NTK Tommy Nguyễn là gương mặt đồng hành cùng với rất nhiều cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia được tổ chức tại Đà Nẵng thời gian vừa qua. Với vai trò là nhà tài trợ áo dài, thiết kế những bộ dạ hội lộng lẫy, đài cát góp phần vào việc tỏa sáng trong giây phút đăng quang rạng rỡ nhất của những nàng hậu. Những thiết kế của Tommy Nguyễn luôn tôn dáng, sang trọng và rực rỡ nhất. Chính vì thế, cứ mỗi bộ trang phục của NTK Tommy Nguyễn ra mắt là hiệu ứng thu hút khán giả bởi ý tưởng độc đáo và sáng tạo bay bỗng. Không để trùng lắp ý tưởng mà luôn làm mới, khác lạ và độc quyền, thiết kế của Tommy Nguyễn như những bộ sưu tập nghệ thuật thời trang làm đẹp cho người và cho đời.

Tại sự kiện Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt vừa diễn ra tại Đà Nẵng, anh cũng chính là người tự tay thiết kế mẫu veston cho riêng mình, cách tạo điểm nhấn hoa văn trên thân áo bộ veston là ý tưởng tạo sự khác biệt và phong cách.
Photo: Bình Nguyễn