NTK Tommy Nguyễn tài trợ áo dài và dạ hội cho đấu trường nhan sắc

Tham gia vai trò giám khảo tại bán kết đấu trường nhan sắc, Tommy Nguyễn khoe nét lịch lãm, quý ông.


Được biết tại cuộc thi này, NTK tài hoa Tommy Nguyễn đảm nhận vai trò giám khảo đi tìm nhan sắc cho cuộc thi sắc đẹp thời đại của Việt Nam.Cũng tại cuộc thi này, Ban tổ chức vinh hạnh được nhà thiết kế mang đến những bộ trang phục vô cùng ấn tượng độc đáo và có bản sắc riêng để tôn vinh nhan sắc Việt thời đại. Theo chia sẻ của NTK Tommy Nguyễn, anh là nhà tài trợ áo dài và cả trang phục dạ hội cho thí sinh trong suốt cuộc thi.
Với áo dài, các bạn thí sinh không chỉ thể hiện nét đẹp Á đông mà còn phải làm sao thể hiện nết dịu dàng, cá tính riêng và lan tỏa thông điệp giữ gìn bản sắc dân tộc.


Mang đến những chiếc áo dạ hội lộng lẫy và đài cát, NTK Tommy Nguyễn mong muốn tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, bừng sáng nhan sắc của thí sinh khi diện lên mình những chiếc áo được kết đá, pha lê trong chất liệu lụa, voan vô cùng cuốn hút.Tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại, NTK Tommy Nguyễn được truyền thông chú ý khi diện bộ veston đơn giản, nhưng rất trẻ trung và lịch lãm, trên ghế giám khảo anh thể hiện uy quyền và trách nhiệm của mình khi đi tìm nhan sắc Việt thời đại.

Make-up: Bùi Thái
Photo: Bình Nguyễn