Nữ CEO Hồng Đan và sứ mệnh giúp hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế

Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, tạo giá trị trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên, CEO Hồng Đan Quách Hương Đào đã thay đổi cuộc đời của những người phụ nữ. Giờ đây – rất nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt Nam đã tự chủ kinh tế và khẳng định khả năng của bản thân không giới hạn.


Chân dung CEO Hồng Đan Quách Hương Đào với sứ mệnh giúp hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế

Hạnh phúc của một người phụ nữ được đánh giá theo hai góc độ: gia đình và sự nghiệp

Chỉ sau gần 01 năm thành lập, với sự dẫn dắt của CEO Quách Hương Đào, Công Ty TNHH Hồng Đan đang dần chiếm phần lớn thị phần các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên. Hiện mục tiêu chính của Hồng Đan là giữ vững tăng trưởng và khẳng định vị trí thương hiệu sản phẩm thảo dược hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu trên, Hồng Đan đã xây dựng thành công hệ thống đại lý và các nhà phân phối vững mạnh trải dài khắp cả nước.

Nữ doanh nhân Hồng Đan đến với kinh doanh online từ năm 2013. Trước khi trở thành CEO thành đạt, chị Quách Hương Đào từng là sinh viên khoa kế toán – kiểm toán, thế nhưng với niềm đam mê và khả năng kinh doanh trời phú, chị đã bản lĩnh và tự tin thành lập công ty TNHH Hồng Đan của riêng mình chứ không trở thành cô nhân viên kế toán như nhiều người vẫn nghĩ. 

Bên cạnh sứ mệnh mang đến các sản phẩm từ thảo dược an toàn, chất lượng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng, cùng với trách nhiệm của mình trước hàng ngàn chị em bỉm sữa là động lực thúc đẩy chị Hương Đào bản lĩnh hơn giúp mọi người có cuộc sống ổn định, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tự chủ kinh tế của chính bản thân.

"Tôi từng nghĩ, hạnh phúc đơn giản là làm công việc yêu thích và có cuộc sống bình yên. Ngày đi làm, tối về an nhiên với gia đình của mình, vậy là đủ lắm rồi. Thế nhưng với tôi bây giờ, hai chữ “hạnh phúc” của người phụ nữ không đơn giản chỉ là vậy!”, chị Hương Đào chia sẻ thêm. 

Đối với CEO Hồng Đan, hạnh phúc của một người phụ nữ được đánh giá theo hai góc độ: gia đình và sự nghiệp. “Khi bạn có một gia đình hạnh phúc, bạn cần có thêm địa vị xã hội và được làm chủ cuộc sống, không bị phụ thuộc, có thể tự mua những điều mình muốn. Cuộc sống không dễ dàng, bạn có thể mua nhiều gói bảo hiểm khác nhau, nhưng bảo hiểm hạnh phúc là thứ bạn không thể mua được. Hạnh phúc không dễ tìm kiếm nhưng rất dễ mất đi nếu như ta không biết cách xây dựng và giữ gìn. Chính vì vậy, phụ nữ muốn hạnh phúc cần luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Nỗ lực để trở lên giỏi giang, nỗ lực để tự chủ kinh tế, nỗ lực để có quyền tự hào về bản thân và hơn hết để bảo vệ lòng tự tôn của một người phụ nữ”.


Nữ doanh nhân Hồng Đan với quan điểm “Hạnh phúc của một người phụ nữ được đánh giá theo hai góc độ: gia đình và sự nghiệp”.

Phụ nữ muốn thành công: Đừng giới hạn cuộc sống chính mình

Bản thân mỗi người phụ nữ khi sinh ra đã phải chịu khá nhiều thiệt thòi. Phụ nữ với cương vị làm mẹ, làm vợ, làm dâu… họ phải đảm nhận và chu toàn quá nhiều vai trò, đến mức dường như quên rằng bản thân mình cũng cần xinh đẹp, cần tiếng nói, cần được trân trọng.

Thấu hiểu những nỗi lòng này, không chấp nhận những định kiến ràng buộc đối với phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, CEO Quách Hương Đào luôn tích cực, giàu năng lượng và không ngừng truyền cảm hứng trong kinh doanh online thảo dược thiên nhiên qua các buổi huấn luyện, training để giúp hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tự chủ kinh tế, nắm chắc hạnh phúc của mình. Bởi khi phụ nữ tự lập tài chính, họ sẽ có tiếng nói trong gia đình, có quyền đưa ra quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng. “Phụ nữ muốn thành công, đừng giới hạn cuộc sống của chính mình!”, chị Hương Đào nhấn mạnh.


CEO Quách Hương Đào - Phụ nữ muốn thành công, đừng giới hạn cuộc sống của chính mình

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên tại Việt Nam, công ty TNHH Hồng Đan đã làm được những điều mà nhiều doanh nghiệp Việt đang khát khao chinh phục bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và phong cách làm việc, kinh doanh của toàn bộ thành viên trong hệ thống. Hồng Đan luôn cam kết chia sẻ lợi nhuận, thúc đẩy hợp tác cùng các đối tác, hệ thống phân phối cùng phát triển và luôn lắng nghe, đáp ứng kịp thời để đem đến những quyền lợi, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng chính là điều CEO Quách Hương Đào tự hào vì mình đã làm được trên cương vị là CEO của một thương hiệu thảo dược thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. 

------------------------------

Doanh nhân trẻ Quách Hương Đào, tên thật là Quách Hương Đào (SN 1991, tại Hưng Yên) được biết đến là CEO & Founder: Công ty TNHH Hồng Đan. Chị hiện là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên.

Trước khi trở thành CEO Hồng Đan, chị Quách Hương Đào từng có không ít lần thất bại và trải qua nhiều khó khăn khi khởi nghiệp, nhưng với sự bản lĩnh và tư duy của một nhà lãnh đạo chị đã vượt qua thử thách để đạt đến thành công như hiện tại.

Thông tin liên hệ với CEO Hồng Đan Quách Hương Đào:

- Facebook: https://www.facebook.com/quachhuongdao.phukhoahongdan

- Email: quachdao3888@gmail.com

- Website: www.dongyhongdan.com

- Mobile: 035.622.1737