Nữ giám đốc CBRE Việt Nam tại Hà Nội nhận giải thưởng “Phụ nữ lãnh đạo trong tương lai” khu vực Đông Nam Á

CBRE Việt Nam vừa đón nhận tin vui khi bà Nguyễn Hoài An được bình chọn là nữ chuyên gia xuất sắc nhất trong Top 5 danh sách đề cử cho hạng mục bất động sản và xây dựng. Giải thưởng “Phụ nữ lãnh đạo trong tương lai” khu vực Đông Nam Á, do Hiệp hội Giám định bất động sản Hoàng gia Anh (RCIS) tổ chức.

Được biết, bà Nguyễn Hoài An hiện đang giữ chức vụ Giám đốc bộ phận Nghiên cứu, tư vấn phát triển và thẩm định giá của CBRE Việt Nam chi nhánh tại Hà Nội. Bà có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển và đầu tư các dự án bất động sản (BĐS). 


Bà Nguyễn Hoài An (ảnh giữa) nhận danh hiệu tại giải thưởng “Phụ nữ lãnh đạo trong tương lai” khu vực Đông Nam Á

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Hoài An chia sẻ: "Bên cạnh việc khuyến khích và hỗ trợ phụ nữ trong việc lãnh đạo và quản lý, tôi luôn mong muốn bằng khả năng của mình giúp nâng cao chất lượng của các sản phẩm BĐS ở Việt Nam và một thị trường BĐS minh bạch hơn".

Giải thưởng “Phụ nữ lãnh đạo trong tương lai” khu vực Đông Nam Á” nằm trong khuôn khổ giải thưởng “Phụ nữ lãnh đạo” do Viện Giám định BĐS Hoàng gia Anh (RCIS) tổ chức. Do tình trạng thiếu hụt nhân lực ở châu Á đang đặt ra nhiều khó khăn trong quá trình tuyển dụng, việc tiếp cận các nguồn lực tài năng chưa được khai thác là rất quan trọng để giảm bớt tình trạng này. Hơn nữa, nhân lực nữ là một nguồn lực rất lớn chưa được khai thác. Vì vậy, mục đích của giải thưởng này là nhằm khuyến khích, thúc đẩy, truyền cảm hứng và tìm ra những nữ lãnh đạo tài năng, qua đó tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và hợp tác  của phụ nữ trên toàn cầu.

Bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: "Đây thực sự là một vinh dự, giải thưởng này được đánh giá và bình chọn bởi một tổ chức nổi tiếng toàn cầu trong ngành. Bà An đã làm CBRE tự hào khi chiến thắng. Tôi tin rằng bà An là đại diện xứng đáng nhất và tiêu biểu nhất cho những người phụ nữ đam mê công việc và bà An cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ trẻ khác trong công ty nói riêng và trong ngành BĐS nói chung".