Ông Đặng Viên Khang, được bầu làm Chủ Nhiệm Chi Hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII- thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA Hồ Chí Minh.

Ngày 10/1 vừa qua, Chi Hội Chợ Lớn trực thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM. Ông Đặng Viên Khang, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc công ty Đồng Phục Hoàng Vy - Thương hiệu Mon Amie đã được bầu chọn và nhận quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm chi hội Chợ Lớn- Thuộc Hội doanh nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Ông Đặng Viên Khang phát biểu tại sự kiện nhận quyết định chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn.
Cũng tại sự kiện này, Chi hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII - thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA HCM đã tổ chức chương trình Lễ ra mắt Ban Chủ Nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII và Year End Party với chủ đề Tình Huynh Đệ với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các Sở Ban Ngành, Đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ các tỉnh thành, Ban Chấp Hành, Hội viên Chi Hội và các cơ quan báo Đài. 
Chương trình mở màn với Tọa đàm chia sẻ “Tình huynh đệ” qua sự chia sẻ của Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM nhiệm kỳ VIII – IX – X, Chủ tịch HĐQT Saigon Books và Bà Tiêu Yến Trinh – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM nhiệm kỳ VIII – IX – X, Founder & CEO Talentnet Corporation. Hai diễn giả đã chia sẻ đến khách tham dự về quá trình hoạt động cũng như kinh nghiệm quý báu khi hoạt động tại Hội. 
Tiếp nối thành công của Đại Hội Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII (2023 – 2026) vào ngày 12/12 vừa qua, thực hiện nghiêm túc điều lệ Hội, các thành viên Chi hội Chợ Lớn đã tổ chức các buổi họp trao đổi và hiệp thương nhân sự Ban Chủ nhiệm mới của Chi Hội nhiệm kỳ mới. Các thành viên đã nhất trí đề cử Ông Đặng Viên Khang – CEO Mon Amie đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi Hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII.  Trong khuôn khổ chương trình Lễ ra mắt Ban Chủ Nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII và Year End Party, các thành viên đã cùng nhìn lại hành trình  “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa” của Chi Hội trong nhiệm kỳ XI, tri ân những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ cũ và Ra mắt Ban Chủ nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII. 
Phát biểu trong buổi ra mắt, Ông Đặng Viên Khang – Chủ nhiệm Chi Hội Chợ Lớn – CEO Mon Amie chia sẻ:  “ Tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các anh, chị ban Thường trực Hội và các anh chị Hội viên của Chi Hội Chợ Lớn. Trong vai trò Chủ nhiệm Chi Hội Chợ Lớn, tôi sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những hoạt động thiết thực của Chi Hội, đồng thời đổi mới thêm các hoạt động mới mang tính đột phá để phát triển vươn tầm  Chi Hội.
Chi hội Chợ Lớn được thành lập năm 2009, quy tụ trên 150 hội viên là các doaChi hội Chợ Lớn được thành lập năm 2009, quy tụ trên 150 hội viên là các doanh nhân trẻ từ 18 đến 45 tuổi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có trụ sở đóng trên địa bàn các quận (Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Tân và Huyện Bình Chánh) tham gia hoạt độngnh nhân trẻ từ 18 đến 45 tuổi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có trụ sở đóng trên địa bàn các quận (Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Tân và Huyện Bình Chánh) tham gia hoạt động