Ông Nguyễn Viết Thắng, Giám đốc Công ty Đại Thắng và ông Kim Ki Bong, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nexco Hàn Quốc ký hợp tác phân phối sản phẩm Nexco.

NEXCO là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, được biết đến nhiều nhờ những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tương đối hợp lý. Đây là một trong số ít sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện da liễu, các trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc với khả năng chăm sóc da hoàn hảo.


Ông Nguyễn Viết Thắng - Giám đốc Công ty Đại Thắng (bên phải) và ông Kim Ki Bong – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nexco Hàn Quốc (bên trái) trong buổi lễ ký kết vừa diễn ra

Mỹ phẩm Nexco được sản xuất tại nhà máy uy tín hàng đầu của Hàn Quốc với 25 năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ các nước châu Âu cùng đội ngũ nghiên cứu là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và quốc tế. Nhà máy xây dựng đạt chuẩn GMP, nhiều năm liên tiếp đạt chứng chỉ ISO và từng được bình chọn là nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn trong top 6 tại Hàn Quốc.


Qua nhiều năm kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, bằng sự thấu hiểu mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại, công ty đã lựa chọn những giải pháp tối ưu về sản phẩm và nghiên cứu kỹ về khí hậu cũng như cơ địa da của người tiêu dùng Việt. Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội từ chất lượng đến giá thành của sản phẩm cùng khao khát mang tới cho phụ nữ Việt Nam dòng mỹ phẩm hoàn mỹ nhất. Chính vì vậy, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Đại Thắng đã quyết định phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm Nexco đến người tiêu dùng Việt Nam.


Để chuẩn bị cho dự án này, vào ngày 19.05.2019 vừa qua, tại Hàn Quốc đã diễn ra Lễ ký kết phân phối độc quyền dòng sản phẩm Nexco giữa ông Nguyễn Viết Thắng - Giám đốc Công ty Đại Thắng (bên phải) và ông Kim Ki Bong – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nexco Hàn Quốc (bên trái). Thương hiệu Nexco hy vọng sẽ có lợi thế phát triển thị phần tại thị trường Việt Nam do giá thành cạnh tranh và chất lượng cao với người tiêu dùng. Hứa hẹn sản phẩm Nexco sẽ làm mưa làm gió, sẽ tạo nên sự bùng nổ và chiếm đa phần tại thị trường Miền Bắc - Việt Nam trong thời gian sắp tới (ông Thắng nói).

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Đại Thắng là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và đã rất thành công với nhiều thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Đại Thắng luôn đi tiên phong trong việc phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm và là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Đại Thắng 

Địa chỉ: Đại Định - Cao Đại -  Vĩnh Tường -  Vĩnh Phúc