"Thần bài" Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết

Vốn là tấm gương đạo đức mẫu mực của làng giải trí Hong Kong, Châu Nhuận Phát bất ngờ bị "dính phốt" nhân phẩm. 

Gần đây, chương trình truyền hình "Real Actor" đang gây bão trên mạng xã hội xứ Trung với sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Hong Kong Huệ Anh Hồng. Sau khi kết thúc chương trình, Ảnh hậu Kim Tượng đã gây xôn xao khi tiết lộ 1 "phốt" lớn của đồng nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=-ulUJG0PSC4&t=270s

Huệ Anh Hồng đã kể rằng, thời trẻ, cô đã từng vướng phải một sự việc tồi tệ mà đến nay vẫn chẳng thể nào quên được. Nữ diễn viên chia sẻ, cô từng bị 1 đồng nghiệp nam và cũng là nam chính đóng cùng 1 bộ phim hài lợi dụng cảnh phim mà đánh đập cô dã man, hơn nữa người này đánh cô tới mức gần chết mới thôi. Huệ Anh Hồng cho biết, cô có thể cảm nhận được rõ ràng là vị nam chính ra đòn thật, hơn nữa không hề nghe theo yêu cầu của đạo diễn mà là cố ý bạo hành cô. 


Khi sự việc diễn ra, nữ diễn viên vẫn cố gắng chịu đựng, không hề lên tiếng nhưng sau khi hoàn thành cảnh quay, cô đã lập tức đi ra ngoài và nôn oẹ vì phải chịu 40 cú đấm. Từ đó, nàng Ảnh hậu đã tự thề với mình rằng, chỉ cần không bị đánh chết, cô sẽ nỗ lực diễn hết mình, "lấn át" người kia trong phim.

https://www.youtube.com/watch?v=a9mbPDthYmI

Mặc dù Huệ Anh Hồng không hề nêu tên nhưng netizen cũng đã rất tinh ý khi "soi" lại suốt sự nghiệp của cô để tìm hiểu tên của những nam diễn viên "khả nghi". Hiện tại, Huệ Anh Hồng đã 59 tuổi, những nam diễn viên từng hợp tác với cô thời trẻ trong phim hài cũng không nhiều. Huệ Anh Hồng vẫn luôn phát triển sự nghiệp ở Hong Kong nên nam diễn viên kia nhất định cũng là 1 diễn viên xứ Cảng Thơm, hơn nữa tuổi cũng không trẻ, lại có địa vị cao trong showbiz. Từ đó, netizen cho rằng, nam diễn viên bí ẩn được nhắc tới ở đây chỉ có thể là 1 trong 2 ngôi sao đình đám Tiền Tiểu Hào và Châu Nhuận Phát. 

https://www.youtube.com/watch?v=AVrywdR6V68&t=1600s

Mặc dù Châu Nhuận Phát luôn nổi tiếng là vị Ảnh đế được khán giả hâm mộ, hậu bối nể phục với lối sống giản dị, tiết kiệm, thích làm từ thiện. Tuy nhiên, khi nhìn vào sự nghiệp của 2 nam diễn viên được nhắc tới ở đây thì rõ ràng, có nhiều chứng cứ cho thấy "Thần bài" họ Châu chính là người đã đánh đập Huệ Anh Hồng. 

Châu Nhuận Phát năm nay 64 tuổi, hơn Huệ Anh Hồng 5 tuổi và từng tham gia khá nhiều phim hài, trong đó cũng từng hợp tác với Huệ Anh Hồng vài lần. Hơn nữa, ở bộ phim "Tiger on Beat" (Lão Hổ Xuất Soa), Châu Nhuận Phát đã hợp tác với Hoa hậu châu Á Lợi Trí và có 1 cảnh đánh đập dã man với nữ diễn viên. Rất nhiều người cho rằng cảnh đánh này rất thật, không giống như diễn và nghi ngờ: "Phải chăng Châu Nhuận Phát chính là vị nam chính được nhắc tới ở đây?". Tuy nhiên, đây vẫn là nghi ngờ chưa có bằng chứng xác thực.