Ra mắt sản phẩm tế bào gốc kết hợp với college mới độc quyền của Image Beauty

Với vai trò nhà tổ chức sự kiện ra mắt 2 dòng sản phẩm mới đến từ Hàn Quốc, doanh nhân Kevin Nguyễn diện bộ veston lịch lãm, điển trai đón tiếp những vị khách VIP đặc biệt đến tham dự sự kiện.


CEO Kevin Nguyễn hạnh phúc khi tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm làm đẹp

Sự kiện ra mắt 2 dòng sản phẩm tế bào gốc và college mới độc quyền của Image Beauty thu hút những vị khách là những người có tên tuổi, giới thượng lưu, uy tín…  đến từ miền Nam Califonia tận mắt chứng kiến và sử dụng sản phẩm.

Hàng trăm khách mời đã có mặt nhà hàng Royal nam Califonia- Hoa Kỳ để ủng hộ cho CEO Kevin Nguyễn.


Doanh nhân Kevin Nguyễn được biết đến là một doanh nhân kinh doanh thành công trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Sang Mỹ từ năm 11 tuổi, với tài năng, sự thông minh và năng động trong kinh doanh, anh đã phát triển thương hiệu Image Beauuty trở thành một trung tâm làm đẹp cao cấp, uy tín và hàng đầu thu hút khách hàng là cộng đồng người Việt tại Mỹ. Hiện nay Image Beauuty có 3 trung tâm làm đẹp tại New York và Bang Califonia. Không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng mà Image Beauuty còn hợp tác với các bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc ra hai dòng sản phẩm Tế bào gốc và College căng chỉ để xóa đi hết những nếp nhăn chống lão hóa nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân. Hai dòng sản phẩm Tế bào gốc và College kết hợp với nhau. Đây là 2 dòng sản phẩm độc quyền tại USA. Có thể nói hiện nay hai sản phẩm bán chạy nhất tại miền nam Califonia và New York… Hai sản phẩm có xuất sứ từ Hàn Quốc được FDA chứng nhận.


Dàn khách mời VIp đến chúc mừng CEO Kevin Nguyễn

Với thông điệp luôn mang đến sản phẩm tốt nhất và công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, hàng năm CEO Kevin Nguyễn luôn thực hiện nhiều sự kiện để giới thiệu những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và phương pháp làm đẹp hoàn hảo và đỉnh cao cho người tiêu dùng. Năm 2021 khi Việt Nam và thế giới phải trải qua một trận đại dịch lịch sử, thiệt hại nặng nề về con người và kinh tế. Sau khi Mỹ đã bắt đầu lại cuộc sống mới, mọi việc đi vào hoạt động bình thường, doanh nhân Kevin Nguyễn đã bay về Mỹ để lên kế hoạch cho việc ra mắt sản phẩm.

  

CEO Kristine Thảo Lâm sang trọng với bộ dạ hội ánh kim đến chúc mừng Kavin Nguyễn

Sự kiện ra mắt hai dòng sản phẩm tế bào gốc phục hồi, tái tạo da và Collagen trắng da bổ sung collagen. Đây chính là tâm huyết của Kevin Nguyễn trong suốt hành trình theo đuổi con đường làm đẹp. Và cũng là thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng của Kevin Nguyễn cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu, sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da an toàn, hiệu quả. CEO Kevin Nguyễn tiết lộ thêm, hai sản phẩm mới sẽ là dòng mỹ phẩm chủ lực được ứng dụng trong quá trình điều trị da cho các chị em tại chuỗi hệ thống Beauty Image USA. Kevin Nguyễn khẳng định các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất với quy trình hiện đại, quá trình kiểm định nghiêm ngặt và khảo nghiệm cho kết quả như mong đợi. Không chỉ tập trung kinh doanh và thành công trong lĩnh vực kinh tế, trên con đường hoạt động thiện nguyện, nam doanh nhân gốc Việt này cũng là một nhà thiện nguyện tích cực hàng đầu trong việc cứu trợ, tài trợ cho người dân nghèo khó và học sinh nghèo học giỏi. Anh thường xuyên tổ chức những chuyến từ thiện đến vùng xâu, vùng xa trên mảng đất Việt Nam để cứu trợ. Đối với Kevin Nguyễn, dù đi đâu khắp 5 châu, bốn bể, nhưng quê hương trong tim anh vẫn là một dòng máu nhiệt huyết của tình thương.Ở đó là quê hương là tình thân mẫu, hình ảnh người mẹ luôn nằm trong tim của nam doanh nhân có trái tim nhân ái ái này.

 

Khách mời là những gương mặt nổi tiếng tại Nam Califonia tại sự kiện

Ngắm vẻ điểm trai, lịch lãm của doanh nhân Kevin Nguyễn tại kiện ra mắt dòng sản phẩm tế bào gốc, sản phẩm chủ lực hàng đầu của Image Beauty.