Say mê và sôi đông với với mô hình huấn luyện thể dục online của cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi

Khi cuộc sống Sài Gòn trở về những ngày bình thường mới, Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi cũng bắt tay vào những công việc đào tạo và giảng dạy với các học viên của mình với sứ mệnh nâng cao sức khỏe sau mùa dịch.


Theo chia sẻ của Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi, nhưng ngày này cô vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K và nhận giảng dạy với số lượng học viên cho phép từ 7-8 học viên trong một không gian thoáng, vừa đủ với diện tích theo quy định.


 
Giờ dạy online cố đinh mỗi tối khung giờ 19h40 vào máy Zoom 19h45 lớp bắt đầu tập luyện 60’,  sau kêt thúc là relax , học viên nào bận việc tư giơ tay chào cô giáo , còn ai không bận tiếp tục thiền

Hiện tại Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi ra ngoài dạy phòng tập nhỏ, nhưng vẫn duy trì phương pháp dạy online. Ngoài việc thực hiện theo lịch giảng trên Zoom theo múi giờ hẹn đối với các học viên tại khác địa phương không trùng múi giờ, thì Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi vẫn có mặt trong các lớp học tại các trường quốc tế của các lớp học sinh cấp 2-3 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Với các bé đủ mọi miền đất nước- Sài Gòn- Hà Nội, Mỹ, Úc, Canada...

Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi cho biết, bản thân đã tiêm đủ 2 liều vắc-xin và đáp ứng mọi quy định phòng chống dịch trong công tác giảng dạy, nhưng không vì thế mà chủ quan với dịch bệnh. Cô vẫn thường xuyên nhắc nhở học viên trong việc bảo vệ và đề phòng dịch bệnh mọi lúc, mọi nơi. Với phương pháp giảng dạy, Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi luôn thay đổi giáo trình… Đặc biệt khi trải qua một trận đại dịch quy hiểm, những vấn đề về luyện cách thở bảo vệ phổi và phương pháp hấp thụ không khí là yếu tố rất quan trọng. Vì thế các bài tập Yoga trong cách luyện tập thở, lấy hơi cải thiện sức duy trì cho phổi là điều rất quan trọng. Những bài tập Yoga tập cách thở cho phổi luôn được các học viên đón nhận rất háo hứng và say mê trong qua trình tập luyện. 

 

Góc tập luyện tại nhà của cô giáo Đỗ Diễm Chi

Ngoài vai trò huấn luyện trong các trường học, độc giả và fans cũng biết đến Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi là một trong những huấn luyện viên nổi bật trong các cuộc thi nhan sắc. Việc nhận lời tham gia vai trò giám khảo huấn luyện hình thể trong các cuộc thi nhan sắc luôn là bảo chứng an tâm cho các nhà tổ chức, bởi với vai trò và chuyên môn của một huấn luyện viên Yoga Pilates, cô giáo Đỗ Diễm Chi luôn hướng các thí sinh giữ gìn và rèn luyện để có một vóc dáng đẹp- khỏe trong và sau khi kết thúc cuộc thi. Việc đánh giá hình thể đẹp về nhán sắc, khỏe về tâm hồn là điều hết sức quan trọng cho các thí sinh.


Theo thông tin từ Ban tổ chức Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng năm 2021 này, Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi đã nhận lời tiếp tục ngồi vị trí giám khảo mùa giải lần thứ 8 tổ chức này.
Được biết cuộc thi đã trải qua vòng tuyển chọn sơ khảo online, vòng chung kết xếp hạng sẽ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 12/12021 tới đây.