Siêu mẫu, MC Đức Tiến đưa bé Mèo đón Halloween trong công viên bí đỏ tại Mỹ

Siêu mẫu Đức Tiến đã dẫn Bé Mèo cùng bà xã hoa hậu Bình Phương đến khu công viên trưng bày vườn bí đỏ để đón ngày hội Halloween sớm.


Bé Mèo tỏ ra thích thí và hào hứng khi tham quan Vườn bí đỏ

Hình ảnh cựu người mẫu. MC diện đồ cùng tone rất dễ thương. Gia đình có mặt trong công viên chưng đầy những biểu tượng của lễ hội hóa trang khiến cô công chúa nhỏ của siêu mẫu Đức Tiến rất thích thú và hào hứng. Với hạnh phúc rạng ngời, hoa hậu Bình Phương bà xã của cựu người mẫu cũng dành thời gian nghỉ ngơi để cùng chồng có những giây phút thư giãn ấm áp, ý nghĩa bên gia đình.


MC Đức Tiến cùng bà xã hoa hậu Bình Phương và con gái diện đồ cùng tone vô cùng dễ thương

MC Đức Tiến và bà xã là những người khá bận rộn với công việc, nếu Bình Phương làm việc công sở giờ hành chính, thì MC, người mẫu Đức Tiến lại phụ thuộc vào show diễn cuối tuần và ngày lễ…

 

Poster chính thức của show diễn “Đêm tình yêu”

Vì vậy những dịp lễ, cuối tuần là thời điểm Đức Tiến khá bận rộn. Anh là một MC khá đắt show trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, Đức Tiến liên tục bay show từ tiểu bang này đến tiểu bang khác để nhận show. Lịch show dày kín, vì thế thời gian dành riêng cho con gái và gia đình trong dịp lễ hoặc cuối tuần khá hiếm hoi. Hiểu được đặc thù công việc hoa hậu Bình Phương rất thông cảm và hiểu cho công việc của chồng.  Theo chia sẻ của người mẫu, MC Đức Tiến từ đây đến cuối năm, đặc biệt là Tết âm lịch, anh đã nhận kín show. Một chương trình mà Đức Tiến dành hết thời gian và tân huyết cho show đó là show diễn “Đêm Tình Yêu” Đây là chương trình do chính anh và hoa hậu Ninh Nguyễn đứng ra tổ chức. Với chủ đề “Đêm tình yêu” Đức Tiến mong muốn đây là dịp gặp gỡ giới nghệ sĩ, doanh nhân và kiều bào tại Mỹ tụ hội trong một không gian âm nhạc, thưởng thức ẩm thực vô cùng ấm cúng và tình thương. Đức Tiến nói: “Người Mỹ có câu December to Remember”, nhưng với Đức Tiến anh muốn nói “December for Lover” Đây là mùa thứ 3 liên tiếp hoa hậu Ninh Nguyễn và Đức Tiến cùng bắt tay thực hiện show diễn vô cùng ý nghĩa này.Chương quy tổ chức quy tụ 600 khách mời và nhiều gương mặt ca sĩ được yêu thích như: Ca sĩ Lam Trường, Henry Chúc, Lynda Trang Đài, Thái Tài, Trizie Phương Trinh, Tommy Ngô… và nhiều gương mặt ca sĩ được yêu thích khác.