Siêu mẫu Phạm Thành làm ấm lòng bà con nghèo vùng bị phong tỏa, cách ly

Khi người dân Sài Gòn đang gánh chịu hậu quả nặng nề bởi dịch bệnh, thành phố đang căng mình chống dịch thì từ Mỹ, CEO Kristine Thảo Lâm cùng bạn bè, chung tay hướng về người dân thành phố, trao tặng cơm lương yếu phẩm, thuốc chia sẻ yêu thương.


Kristine Thảo Lâm (Dạ hội trắng) cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang, nhiếp ảnh gia Huy khiêm cùng chung tay hướng về Sài Gòn

Trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ, đạo diễn và cá nhân… nhận được quà tặng của CEO Kristine Thảo Lâm, các bạn đã đồng gửi lời cảm ơn đến CEO Kristine Thảo Lâm người có trái tim đầy tình thương, đầy trách nhiệm bằng những việc làm hết sức có ý nghĩa. Trên trang cá nhân của siêu mẫu Phạm Thành, anh đã gửi lời cảm ơn Kristine Thảo Lâm đã trao tăng 500 hộp cơm gà, nước suối đến ba con khu vực đường Hòa Hưng Q10 đang bị cách ly, phong tỏa.  Theo Phạm Thành nơi đây có 10.000 ngàn hộ dân đang bị cách ly, phong tỏa. Cùng với Phạm Thành thì đạo diễn Nguyễn Quý Khang người đại diện thường xuyên trao quà từ thiện cho CEO Kristine Thảo Lâm tại Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến nhóm thiền nguyện của Kristine Thảo Lâm tại Mỹ như: Trân trọng cảm ơn các bạn của Kristine Thảo Lâm, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, hoa hậu Lâm Quế Lam, Sang Nguyễn, Mimi Cat, Angie Nguyễn… đã cùng chung tay giúp đỡ bà con nghèo. Ngoài các người dân thì đại diện là Trang Huỳnh thay mặt CEO Kristine Thảo Lâm còn đến bệnh viện Nhi Đồng trao tặng thuốc, lương yếu phẩm đến các bệnh nhân thiếu nhi đang điều trị tại đây… 

 

Trang facebook của đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Đặc biệt thông qua truyền thông, khi biết được một hoàn cảnh ca sĩ trẻ từ Ninh Thuận vào Sài Gòn tham gia cuộc thi không may dịch bệnh bùng phát. Anh kẹt lại giữa Sài Gòn, và gặp khó khăn không có tiền trả tiền thuê nhà, nữ CEO có tấm lòng nhân ái cũng thông qua đạo diễn Nguyễn Quý Khang đứng ra trả tiền thuê nhà cho chàng ca sĩ trẻ Bình Minh.

 

 

Siêu mẫu Phạm Thành gửi lời cảm ơn Thảo Lâm


CEO Kristine giúp đỡ ca sĩ Bình Minh khi biết được thông tin qua truyền thông

Những hành động thiết thực hướng về người dân Sài Gòn trong những ngày dịch bệnh của Kristine Thảo Lâm cùng nhóm bạn tại Mỹ đã gây xúc động bạn bè. Việc làm ý nghĩa và vô cùng trân quý của cô đã thắp lửa cho tình yêu thương, sẻ chia cội nguồn. Truyền thống tinh thần “tương thân tương ái” của CEO Kristine Thảo Lâm luôn được bạn bè ủng hộ. Tâm tình về cảm xúc khi thực hiện công việc thiện nguyện này, CEO Kristine Thảo Lâm nói: Tôi đã đi thực hiện hàng chục chuyến thiền nguyện, đến với rất nhiều nơi nghèo khó, từ vùng miền núi xa xôi đến chốn quê từng gánh chịu thiên tai, bão lũ… Mỗi nơi để lại cho Thảo Lâm một cảm xúc khó tả. Ngày nay, khi Sài Gòn gặp khó, mảnh đất mà Thảo Lâm dành một tình yêu đặc biệt để sẻ chia yêu thương. Tôi thấy việc làm lúc này là rất cần thiết và kêu gọi mọi người cùng chung tay, hướng về Sài Gòn đang thấm bệnh.