Six Senses Côn Đảo đoạt giải thưởng danh giá về du lịch

Tháng 9 năm 2021: Six Senses Côn Đảo, Việt Nam, vinh dự được tạp chí Travel + Leisure vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Hàng Đầu Đông Nam Á, một trong những giải thưởng danh giá thuộc danh sách “World’s Best Awards” được bình chọn thường niên của họ.

Trong một phần tư thế kỷ qua, những độc giả sành điệu của "Travel + Leisure" vẫn bền bỉ duy trì một cam kết nhất quán trong việc tìm kiếm và chia sẻ những trải nghiệm du lịch đặc biệt nhất của họ.


Six Senses Côn Đảo, Việt Nam, vinh dự được tạp chí Travel + Leisure vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Hàng Đầu Đông Nam Á

Và trong suốt năm 2021, đã có hàng nghìn người đã tham gia vào cuộc khảo sát hàng năm này, chia sẻ nhận định về các khách sạn, điểm đến, công ty lữ hành mà họ yêu thích. Đặc biệt hơn, khi tạp chí Travel + Leisure đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập, Six Senses Côn Đảo, Việt Nam, đã đứng đầu danh sách giải thưởng được đánh giá cao nhất với danh hiệu “Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Đông Nam Á”.

 “Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách hàng cùng quý độc giả của Travel + Leisure vì đã bình chọn cho chúng tôi. Tại Six Senses Côn Đảo, cùng với việc tái định vị chiến lược kinh doanh trong thời điểm hiện nay, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả quý khách. Đây thật là một vinh dự cho Resort khi được bầu chọn là Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Đông Nam Á” bà Hannah Loughlin, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị phát biểu.

 

Khu nghỉ dưỡng luôn hướng đến việc phát triển và gìn giữ cảnh quan thiên nhiên xung quanh

Được công nhận vì nỗ lực bảo tồn rùa xanh có nguy cơ tuyệt chủng và giảm thiểu 99% rác thải nhựa, Six Senses Côn Đảo giữ vững lời hứa hạn chế tối đa khí thải carbon qua nhiều dự án về năng lượng và môi trường đồng thời dùng chính những chương trình này kết nối và nâng cấp trải nghiệm của du khách tại đây.

Riêng trong mùa rùa năm nay, Trung tâm ấp trứng “Let’s Get Cracking” của Six Senses Côn Đảo cùng với Vườn quốc gia đã thành công đạt tỷ lệ ấp nở kỷ lục hơn 95% trứng rùa và thả hơn 1.000 cá thể rùa con về đại dương.

Khu nghỉ dưỡng luôn hướng đến việc phát triển và gìn giữ cảnh quan thiên nhiên xung quanh và quảng bá các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo đường lối hữu cơ và lành mạnh nhất. Vì vậy trong năm 2022, du khách đến thăm Six Senses Côn Đảo sẽ được chào đón với một loạt các tiện ích mới mẻ. 

 

Vườn Organic tại Six Senses Côn Đảo

Trải nghiệm ẩm thực mới lạ “Dining Under The Stars” đã sẵn sang ra mắt, mang đến cho thực khách một bữa tối khác biệt, ngay bên trên nhà hàng “By The Beach”, với tầm nhìn toàn cảnh đại dương. Được thiết kế cho nhóm tối đa 4 khách, dự án này hứa hẹn đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cùng với các chương trình ấn tượng như “Chefs Table”, “Wine Cellar”, “Sense of Gardening”, “By the Market”, và “Beach Dining”.

 

Năm 2022 sẽ là thời điểm tốt nhất để trải nghiệm Six Senses Côn Đảo

Ngoài bãi biển chính, Six Senses Côn Đảo hiện có thêm 1 bãi tắm ẩn mình – “Hideaway Beach” – vừa mới hình thành, nằm ngay phía trước núi Lò Vôi. Du khách sẽ có thêm các sự lựa chọn như tiệc nướng sinh thái riêng biệt hoặc dã ngoại hữu cơ tại khu vực “hoang đảo” này.

Năm 2022 sẽ là thời điểm tốt nhất để trải nghiệm Six Senses Côn Đảo. Và việc được công nhận là “Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Đông Nam Á” từ Travel + Leisure là một lời nhắc nhở đáng hoan nghênh từ du khách, những người đã đánh giá cao kỳ nghỉ của họ trên hòn đảo thiên đường này.