Sôi động, hấp dẫn tại ngày hội “Thông tin - Tuyển sinh năm học 2018-2019” của Trường quốc tế Mỹ TAS

Vào lúc 9g đến 12g thứ 7 ngày 14/4, Trường quốc tế Mỹ TAS (172 -180 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2) sẽ tổ chức ngày hội “Thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019” tại cả 3 cơ sở từ Mầm non đến Trung học.

Theo đại diện Trường quốc tế Mỹ TAS, năm nay ngày hội “Thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019” sẽ diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho các em học sinh như: tô tượng, vẽ tranh, sân chơi cát, khám phá nhà hơi lâu đài, tập bơi và thể thao ngoài trời cùng huấn luận viên trường. 


Đến với ngày hội, các bạn nhỏ sẽ được thưởng thức các phần kem hoàn toàn miễn phí từ Nhãn hàng kem cao cấp Fanny. Ngoài ra, quý phụ huynh sẽ được tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu giáo trình học tập, gặp gỡ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trao đổi các thắc mắc về việc ứng tuyển đại học cao đẳng Hoa Kỳ cùng cố vấn học tập của trường. 

Đặc biệt, từ 11g – 11g30 sẽ diễn ra buổi tọa đàm “Trò chuyện cùng con” được dẫn dắt bởi Cố Vấn Học Đường – Chuyên gia tâm lý – Cô Ly Nguyễn. Các vấn đề được thảo luận bao gồm: sức khỏe và hạnh phúc con trẻ, xây dựng mối quan hệ qua giao tiếp và các cách để hỗ trợ khi con gặp khó khăn trong cuộc sống và học tập.


Được biết, trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi mầm non đến chương trình dự bị đại học và lớp 12. Mục tiêu của trường hướng đến là: cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của học sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi truờng giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. 


Xem thông tin chi tiết tại: http://tas.edu.vn/