SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ VÀ TRUYỀN THỐNG CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ

PHONG CÁCH CHỤP

Chụp theo kiểu phóng sự báo chí . Đề cao sự tự nhiên, ghi lại hình ảnh chân thật, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không có sự sắp đặt hay can thiệp từ bất kỳ ai . Người xem album có cảm giác như đang chứng kiến đám cưới của cô dâu – chú rể . Chụp phóng sự ngày cưới thường bắt lấy những khoảnh khắc tự nhiên.


Khai thác nhiều góc chụp nghệ thuật để bắt lấy hình ảnh, thần thái chân thật. Bộ ảnh không chỉ chụp mỗi gương mặt tươi cười, mà thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều khoảnh khắc khác nhau.

Chụp phóng sự ngày cưới không nhất định phải có mặt của cô dâu, chú rể hay phải có người trong khung hình. Bắt lấy cảm xúc tự nhiên nhất. Chụp phóng sự ngày cưới không gò bó về góc chụp hay ý tưởng sáng tạo lúc chụp. Thợ chụp sẽ bắt được nhiều khoảnh khắc ở nhiều góc chụp hơn. Những góc chụp đáng giá sẽ được thợ chụp bắt lấy ngay. Có thể in album nhiều khổ để bạn lựa chọn (30×30, 35×35 tùy gói bạn chọn ) , được design thành nhiều tờ, mỗi tờ sẽ có 2 trang . Số file trong buổi chụp không giới hạn .

ƯU ĐIỂM CỦA CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI 

Chân thực , tự nhiên , mang tính nghệ thuật cao , giàu cảm xúc .

Album như một cuốn truyện ghi lại đầy đủ những khoảnh khắc diễn ra .

Hình ảnh đa dạng về góc chụp , phong cách chụp .

CHỤP HÌNH CƯỚI TRUYỀN THỐNG

PHONG CÁCH CHỤP

Chụp theo đội hình hàng ngang , nghiêm túc , trật tự . Tất cả mọi người đều tươi cười , đầy đủ các thành viên . Đối tượng chính là cô dâu – chú rể , đại diện gia đình 2 bên . Chụp truyền thống sẽ ưu tiên lấy đủ các bước lễ nghi trong ngày cưới . Hình ảnh lưu lại những gì đã xảy ra trong buổi lễ từ nhà trai chuẩn bị cho đến hết buổi lễ .

 
Kiểu chụp hình cưới truyền thống rất được phụ huynh hài lòng . Phong cách này được người lớn yêu thích vì “rõ mặt ăn tiền”. Chụp toàn diện. Ít khi chỉ chụp mặt hoặc chỉ chụp nửa người . Không đa dạng về góc chụp.