Tấm lòng nhân ái của Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh tại chùa Kỳ Quang

Tấm lòng nhân ái của Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh tại chùa Kỳ Quang

Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh rủ nữ ca sĩ xinh đẹp Maya đến chùa Kỳ Quang 2- Gò Vấp làm từ thiện khi vừa đáp chuyến bay tới phi trường Tân Sơn Nhất.

Khi biết hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh có chuyến từ thiện tại chùa Kỳ Quang, ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất nữ ca sĩ đã không kịp về nhà cất hành lý mà đến thẳng luôn chùa tham gia vào chuyến từ thiện của hoa hậu có tấm lòng nhân ái này.


Hoa hậu Bảo Anh đã cùng ca sĩ Maya trao tặng rất nhiều vật phẩm có ý nghĩa như: gạo, mì tôm, sữa, đường và tiền mặt đến tận tay những người nghèo khó, sưởi ấp tình cảm ấp áp đến những mảnh đời bất hạnh này tại đây.


Không phải đây là lần đầu tiên đi làm từ thiện, hoa hậu Bảo Anh thường xuyên làm công tác này khi cô có dịp về Việt Nam. Khi thì người đẹp âm thầm làm từ thiện một mình, hoặc có điều kiện “nàng hậu” thì rủ thêm bạn bè, người thân và mạnh thường quân cùng góp sức cho việc làm đầy tính nhân văn này.


Ca sĩ Maya đã bộc bạch về hoa hậu Bảo Anh. “Có thể nói, hoa hậu Bảo Anh là người xứng đáng với danh hiệu hoa hậu, cô tỏa sáng với chiếc vương miện mà mình đội trên người. Không chỉ khi về Việt Nam hoa hậu Bảo Anh mới giúp đỡ người nghèo, mà ngay trên đất Mỹ, hoa hậu Bảo Anh cũng thường xuyên giúp đỡ nhiều người, bạn bè luôn dành cho Bảo Anh tình cảm quý mến và hãnh diện”.


Những lời chia sẻ thân tình của nữ ca sĩ Maya về người bạn của mình, hoa hậu Bảo Anh cũng phần nào khắc họa chân dung về người đẹp tài năng này.


Được biết bên cạnh danh vị hoa hậu, hiện tại Bảo Anh đang cộng tác với một đài truyền hình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Người đẹp là một MC, xướng ngôn viên xinh đẹp rất được yêu thích mỗi khi lên sóng bởi giọng đọc ngọt ngào và tính cách dịu dàng, thu hút.


Ngắm những hình ảnh của Hoa hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh cùng ca sĩ Maya trong chuyến từ thiện vừa qua: