Thí sinh Hoàng Thiên Nga bất ngờ đoạt điểm tuyệt đối tại Teen Model 2022

Trong tập 4 vừa phát sóng trong chương trình “Teen Model 2022”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh Hoàng Thiên Nga là thí sinh toàn năng và “dụ” để thuyết phục thí sinh nhí về đội mình.


Hoàng Thiên Nga (thứ 3 từ trái sang) trong tập phát sóng thứ 4 vừa trình chiếu.

Trong thành phần Ban giám khảo, ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có ca sĩ Vũ Hà, Lê Bống.. và nhiều gương mặt giám khảo quyền lực khác. Tại chương trình Đàm Vĩnh Hưng đã khơi lại câu chuyện là một kỉ niệm với Hoàng Thiên Nga, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ, rất rành về Hoàng Thiên Nga, đây là cô bé toàn năng, có thể hát tiếng Anh, tiếng Pháp rất giỏi, đặc biệt có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như Piano, trống, violon… khác nhau. Cả hai đã từng hát chung trong một clip, và thu hút một lượng view cực khủng… Trên vị trí ghế nóng, rất nhiều giám khảo dùng chiêu trò, thuyết phục thí sinh Hoàng Thiên Nga về đội khiến bé rơi vào trang thái bối rối… Nhưng cuối cùng cô bé toàn năng quyết định về đội của cô Lê Bống…. Với số điểm tuyệt đối và là top 3 thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 4 phát sóng chương trình Teen Model, thí sinh Hoàng Thiên Nga tiếp tục bước vào những phần thi và trình diễn tiếp theo.


Với tâm thế thử sức mình tại một sân chơi mới, mong muốn trải nghiệm và hoàn thiện mình trong nhiều lĩnh vực. Lợi thế ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái và chiều cao lý tưởng ở tuổi 13 (cao 1m72, nặng 48kg) hội tụ nhiều tài năng nghệ thuật và giỏi ngoại ngữ… Hoàng Thiên Nga là ứng viên sáng giá để thuyết phục ban giám khảo của nhiều sân chơi nghệ thuật lớn trong và ngoài nước trong tương lai không xa.


Không chỉ sở hữu lợi thế chiều cao vô cùng vượt trội, thiên thần nhí, ca sĩ Hoàng Thiên Nga còn biết chơi các loại nhạc cụ như nhạc cụ biểu diễn như: Guitar, Organ, Violin, Trống, Piano. Nữ ca sĩ nhí từng đoạt giải Quán quân Hãy nghe tôi hát nhí…Là con nuôi của ngôi sao ca nhạc Bằng Kiều. Hoàng Thiên Nga còn có năng khiếu ngoại ngữ vô cùng ấn tượng. Cô nữ sinh trường trung học quốc tế APU-Hoa K còn thông thạo tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha.. chính vì thế Hoàng Thiên Nga được mời lưu diễn tại các nước châu Á, Châu Âu và tại Mỹ. 


Teen Model Vietnam là một sân chơi thời trang dành cho các tài năng có độ tuổi từ 12 – 18 với mục tiêu tìm ra chủ nhân của các giải thưởng Teen Model ấn tượng, Teen Tài năng, Teen Model Catwalk, Teen Model Gương mặt quảng cáo, Teen Model Ứng xử..