Thí sinh mất 9 chiếc răng thắng 150 triệu đồng ở Thách thức danh hài

Ở Gala thứ 2, Ngân Thảo giành chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng. Cô trở thành quán quân của Thách thức danh hài mùa 6.

Trong đêm Gala thứ 2 của Thách thức danh hài vừa lên sóng, Ngân Thảo tiết lộ cô chuẩn bị 5 kịch bản để sẵn sàng chinh phục khán giả lẫn giám khảo. Thí sinh mất 9 chiếc răng bắt đầu phần thi của mình với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ vòng đầu tiên, Ngân Thảo đã “chửi tơi bời” nam MC của chương trình. Cô vạch trần lý do Ngô Kiến Huy làm MC 4 mùa cho Thách thức danh hài. 

Theo thí sinh, Ngô Kiến Huy ngoài làm miếng hài cho thí sinh, trò tiêu khiển cho Trường Giang và Trấn Thành còn làm trò cười cho khán giả. Đồng thời, Ngân Thảo nhấn mạnh: “Anh nhận đồng tiền đó không thấy nhục nhã hả anh Huy?”. Đến đây, thí sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Tiếp tục vòng 2 với những lời “mạt sát” Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo khẳng định công việc MC của "chàng Bắp" ai cũng có thể làm được và còn đe dọa vị trí của anh sẽ có người thay thế. Giọng nói hùng hồn của nữ thí sinh lần nữa khiến 2 danh hài nở nụ cười.


https://www.youtube.com/watch?v=n-E014JM3vE 

Nhỏ này dễ thương”, Trấn Thành nhận xét, thậm chí anh cho biết: “Giọng của em y như vợ anh ở nhà. Đây là giọng điệu cơ bản của mỗi bà vợ. Mỗi lần cằn nhằn chồng là y vậy đó”. 

Vòng 3 của Ngân Thảo mở đầu bằng một cuộc livestream chia sẻ bí quyết chiến thắng 100 triệu đồng của Thách thức danh hài. Cô hùng hồn tuyên bố: “Về kịch bản, cứ đi tâm lý cho em. Mấy chị để ý ha, ba ông cố nội ghét nhau dữ lắm, chỉ cần chửi một trong 3 ông là 2 ông còn lại cười dữ lắm”.

Thí sinh vừa dứt lời, Trường Giang vội thắc mắc: “Ở đâu ra thông tin 3 anh em chúng tôi ghét nhau lắm vậy”. 


Không khí đêm Gala trở nên nóng hơn bao giờ hết ở vòng tiếp theo. Ngân Thảo bắt đầu vòng 4 với loạt nghi vấn vì sao Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng cho mình trong khi 2 người mới gặp nhau được 30 giây. Cô đặt giả thuyết một là chàng Bắp muốn lợi dụng, hai là đã yêu mình. 

Ngân Thảo tuyên bố trước mặt Ngô Kiến Huy: “Nếu yêu em thì anh từ bỏ đi vì em đã hứa trước toàn thể khán giả sẽ không bỏ người yêu em rồi. Anh đừng tơ tưởng nữa cho dù anh có chiếm được hàm răng của em...”. Cô chưa nói hết câu, cả Trấn Thành và Trường Giang đều không nhịn được cười. Hai giám khảo thỏa mãn trước sự táo bạo và thông minh của thí sinh. Trường Giang cho biết anh bất ngờ trước diễn biến câu chuyện mà thí sinh dẫn dắt.

Lượt thi thứ 5 của Ngân Thảo trở thành vòng quyết định thắng thua chung cuộc. Vòng này, cô đòi bỏ người yêu để đi theo Ngô Kiến Huy. Không chỉ vậy, cô còn muốn tặng nụ hôn đầu của mình cho chàng Bắp khiến anh “đứng hình”. 

Ngân Thảo nói: “Em sẽ dâng hiến nụ hôn đầu đời cho anh. Anh sẽ cảm nhận được nụ hôn lúc chưa có răng á, nó lạ lắm”. Không ngoài dự đoán, Trấn Thành vừa cười vừa rùng mình. Cả 2 giám khảo cho biết họ không thể ngờ trước sự liều lĩnh của nữ thí sinh.

Trời cho em một giọng nói quá có duyên và sự chân thật tuyệt đối”, Trấn Thành nhận xét Ngân Thảo là một hiện tượng. Qua 5 phần thi, Ngân Thảo giành được chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng, trở thành quán quân của Thách thức danh hài mùa 6.