Thời trang Elise có hẹn cùng Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường

Vào 14h ngày 12/2/2018 (27 Tết Âm lịch), thương hiệu thời trang Elise sẽ mở ra sự kiện Giao lưu - Ký tặng và Selfie cùng đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường tại Showroom Elise 162 Bà Triệu - Hà Nội, nhằm tri ân những khách hàng thân thiết nhất của mình.


Trong những ngày của tháng 1 vừa qua, nếu được hỏi sự kiện nào ấn tượng nhất, câu chuyện nào truyền cảm hứng nhất và những ai đang được phái đẹp hâm mộ nhất, thì cái tên U23 Việt Nam chắc chắn sẽ được nhắc tới đầu tiên. Câu chuyện về những chàng trai trẻ tuổi, tài năng luôn là một sức hút với công chúng yêu mến.


Để nối tiếp và lan tỏa sức hút này, trong sự kiện Tri ân ngày 12/2 sắp tới đây của Elise Việt Nam vui mừng đón tiếp Đội trưởng của U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường - một trong những người hùng của chúng ta những ngày qua.


Lương Xuân Trường không chỉ được biết đến là một đội trưởng mẫu mực, hết lòng cùng đồng đội mà ngoài đời chàng trai sinh năm 1995 với đôi mắt một mí cũng đã không ít lần khiến trái tim phái đẹp loạn nhịp về sự dễ thương và gần gũi của mình.


Đến đây, các cô nàng của Elise sẽ có cơ hội được hẹn hò và selfie làm kỉ niệm với chàng Hoàng tử mắt một mí này ngay tại Sự kiện Tri ân khách hàng đầu Xuân 2018 tại showroom Elise 162 Bà Triệu. Bên cạnh đó là cơ hội trao đổi với Đại diện của Elise về thời trang và làm đẹp, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà cực hấp dẫn của Elise.


Elise đã trở thành thương hiệu thân thiết của phái đẹp nói chung và chị em công sở nói riêng. Sự kiện ngày hôm nay chính là dành để Tri ân những khách hàng thân thiết nhất của Elise - những chị em luôn cập nhật những bộ sưu tập mới nhất, ủng họ và đem đến những phản hồi tích cực giúp Elise ngày một phát triển.


Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng chàng "đội trưởng quốc dân" Lương Xuân Trường, cùng nghe chia sẻ những cảm xúc của anh về thành tích lịch sử vừa đạt được và cả những bí mật rất riêng tư sắp tới.