Thương hiệu BellaNatural - Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực


Với những nổ lực phát triển mang đến một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiện nhiên, công ty Bella natura vừa chính thức ra mắt sản phẩm cùng tến đến người tiêu dùng.

Với đam mê làm đẹp, mong muốn mang đến cho phụ nữ một vóc dáng xinh đẹp, làn da khỏe trắng hồng... Bella natural ra đời là một liệu pháp làm đẹp cho sức khỏe phái đẹp.  Bella Natural, được thành lập từ năm 2007 một thương hiệu được sáng lập bởi chính những người phụ nữ đã giúp không ít các chị em thực hiệu được ước mong của mình. 


( Tổng Giám Đốc Bella - chị Huyền Châu phỏng vấn cùng HTV)

Một năm, một con số nói ra thì vô cùng ngắn, tưởng chừng như sẽ chẳng thể có được điều gì quá thay đổi trong vòng một năm ấy.

Nhưng không, có những kỳ tích thực sự khiến con người ta phải ngỡ ngàng. Như sự bùng nổ và phát triển vượt trội của công ty Bella Natural!

 

(CEO Trâm Lê , Tiến sĩ Lý Thị Mai , CEO Huyền Châu trong đêm BELLA PARTY- từ trái qua phải)

Sản phẩm đầu tiên ra mắt của Bella Natural là trà thảo dược giảm cân cùng tên.

Với sản phẩm này, Bella Natural đã nhanh chóng chiếm phần lớn thị trường về thực phẩm chức năng trong nước cũng như vươn ra nước ngoài.


Bella Natural giúp phụ nữ cải thiện vóc dáng và trở nên xinh đẹp hơn

Nhờ sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, cũng trong năm 2017, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG, TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN... Là nhà tài trợ của các chương trình danh giá như Hoa Hậu Biển, Vợ Chồng Son...

Điều đặc biệt hơn, Bella Natural với dàn lãnh đạo và hệ thống thành viên đều là phụ nữ, đã góp phần giúp cho phái đẹp ngày càng chứng minh được vị trí và bản lĩnh của mình trong xã hội.


Không ngừng sáng tạo, không ngừng vươn xa, mới đây trong BELLA’S PARTY,  Bella Natural đã cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm mới, được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, bài bản với mong muốn đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu của người tiêu dùng.

Với 2 dòng sản phẩm mới này, trà thảo dược tăng cân và trà thảo dược giảm cân cao cấp, bổ sung thềm nhiều dưỡng chất vượt trội khiến vóc dáng không chỉ thon gọn mà cơ thể, da dẻ người dùng còn khỏe từ bên trong sẽ khiến Bella Natural bùng nổ trong năm 2018 này !

 

(Trà thảo dược giảm cân cao cấp BELLA TEA)


 (Trà thảo dược tăng cân BELLA TEA)

Cũng trong ngày 3/6 vừa qua, tại BELLA’S PARTY, công ty đã có một sự chuyển mình mới khi ký kết hợp đồng và giới thiệu 3 giám đốc kinh doanh tại 3 khu vực Bắc, Trung , Nam. Chính thức mở rộng Bella Natural ra toàn quốc để phát triển mạnh mẽ hơn.


(Lễ kí kết hợp đồng với 3 Giám Đốc Kinh Doanh khu vực)

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và hoành tráng, hứa hẹn mang đến khởi đầu tốt đẹp  cho một BELLA màu sắc hơn, năng động hơn và trưởng thành hơn.(Ngày 3.6 vừa qua, thương hiệu Bella Natural đã tổ chức sự kiện BELLA’S PARTY rất hoành tráng và thành công)

Bella Natural cũng đã giúp đỡ và rất nhiều thành viên trong hệ thống có một cuộc sống ổn định, thoải mái hơn khi là một mảnh ghép trong công ty. Với sự đào tạo bài bản và đầu tư công phu về kỹ năng cho các chị em, Bella Natural đã đóng góp không nhỏ vào công cuộc giúp phụ nữ chứng minh bản thân và vị trí của mình trong gia đình, trong xã hội.

(Hệ thống Bella Natural tại Bella’s Party)

Bella Natural là một trong số ít những đơn vị kinh doanh có sự đột phá mạnh mẽ và một sức bền vững vàng. Đây không chỉ là niềm vui cho công ty với những thành quả đạt được mà còn là tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế, nhất là ngành làm đẹp, thực phẩm chức năng nước nhà.