Tiệc sinh nhật xa hoa của diễn viên Kristine Thảo Lâm, khiến giới giải trí ngưỡng mộ

Nữ diễn viên, kiêm nhà sản xuất Kristine Thảo Lâm đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật với hơn 400 khách mời tại nhà hàng Royal, Nam Califonia, Hoa Kỳ.

Dàn sao Việt và hải ngoại hội ngộ trong tiệc sinh nhật diễn viên Kristine Thảo Lâm.

Buổi tiệc được tổ chức trong một không gian sang trọng, đẳng cấp với hơn 400 trăm khách mời, trong đó có 100 nghệ sĩ đến từ Việt Nam và hải ngoại có mặt để chúc mừng nữ diễn viên đón tuổi mới.

Đạo diễn Quyết Trần, Vũ Khắc Tiệp là những người bạn thân có mặt trong tiệc sinh nhật nữ diễn viên.

Trang phục khách mời được quy định bởi 2 màu trắng và đen, tiệc sinh nhật được sắp xếp như một sự kiện giải trí khi nữ diễn viên chuẩn bộ khu vực thảm đó dài hơn 10 mét để khách mời đến check-in và chụp ảnh lưu ảnh. Đây được xem là sự kiện sinh nhật quy mô, hoàng tráng lớn hiếm có từ trước đến này trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại.


Chọn bộ dạ hội đen quyến rũ, bộ mốt được thiết kết phối đá long lanh sang trọng, mái tóc ngắn cúp mái giúp Kristine Thảo Lâm trở nên trẻ trung và gợi cảm hơn, bộ trang phục ôm trọn body giúp người đẹp trở nên quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Trước khi cắt bánh đón sinh nhật, các nghệ sĩ, ca sĩ đã thay phiên trình diễn văn nghệ để chúc mừng tuổi mới của Kristine Thảo Lâm thêm ấm áp. Chia sẻ trong đêm tiệc sinh nhât, nhà sản xuất phim “Thâm kế độc tình” nói: “Tôi xem tiệc sinh nhật là dịp để các bạn thân thiết và khách hàng của mình có dịp hội ngộ, gặp gỡ. Mỗi năm đến ngày sinh nhật, tôi xem đây như là lời tri ân, cảm ơn các bạn nghệ sĩ, đối tác đã đồng hành cùng tôi trên một chặng đường dài trong công việc kinh doanh cũng như nghệ thuật. Tôi là người sống tình cảm, chân thành và dễ tha thứ, vì thế sinh nhật là dịp Kristine Thảo Lâm mong muốn bạn bè hội ngộ đông đủ, ăn tiệc và sẻ chia những điều tốt đẹp cùng nhau.

Diễn viên, nhà sản xuất Đoàn Minh Tài là gát lại công việc ở Việt Nam để say Mỹ đón sinh nhật với Kristine Thảo Lâm.

Tại tiệc sinh nhật, diễn viên Kristine Thảo Lâm đã ủng hộ số tiền 10.000 đô là Mỹ cho thị trưởng thành phố giúp đỡ những người nghèo, vô gia cư tại địa phương. Có mặt tại tiệc sinh nhật, đặc biệt các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Minh Tài, đạo diễn, nhà quay phim Quyết Trần, Trí Quang, ca sĩ Chế Phong, Cam Thơ, ca sĩ Hoàng Thanh, người mẫu Hoàng Phi Kha,  bầu Vũ Khắc Tiệp…  chia sẻ cảm xúc, nói về tình cảm thâm niên với diễn viên, nhà sản xuất Kristine Thảo Lâm.

Người tình màn ảnh với Kristine Thảo Lâm, diễn viên Trí Quang cũng có mặt tại sự kiện.

Được biết để có buổi tiệc sinh nhật ấm áp, hoành tráng,  Kristine Thảo Lâm cho biết đã chi hơn 2,5 triệu thuê nhà hàng, đặt tiệc, book vé máy bay cho đoàn nghệ sĩ Việt có mặt tham gia buổi tiệc sinh nhật đánh nhớ này.