Tiết Mai- Bừng sáng gương mặt điện ảnh

Không sở hữu chiều cao nổi bật như những siêu mẫu, nhưng Tiết Mai được đánh giá là thí sinh bừng sáng có chất điện ảnh trong số các thí sinh lọt vào Chung kết cuộc thi “ Gương mặt điện ảnh triển vọng 2020.

Tiết Mai chia sẻ: Đến với cuộc thi là một sự tình cờ. Trong dịp cà phê với một người bạn, được giới thiệu biết đến cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2020, do đạo diễn Thanh Quỳnh làm Trưởng Ban tổ chức. Bản thân em không tự tin với khả năng diễn xuất, nhưng với sự động viên của người bạn, vì thấy gương mặt đúng chất điện ảnh, theo lời khuyên Tiết Mai mạnh dạng đăng ký dự thi.

Khá bất ngờ khi được lọt vào vòng bán kết, tiếp đến các thành viên Ban giám khảo lại chon tiếp Tiết Mai vào vòng chung kết xếp hạng. Mình thật sự bất ngờ và rất hạnh phúc. Từ một người chưa biết diễn xuất, từ khi đăng ký tham gia cuộc thi, dưới sự hướng dẫn, tận tình giảng dạy của thầy, đạo diễn Thanh Quỳnh, Mai đã cảm nhận rất nhanh vào khả năng lấy biểu cảm và đọc kịch bản để cảm nhân vật. Mình có được như hôm nay, khả năng diễn xuất như vậy là nhờ sự hướng dẫn rất nhiệt thành, tâm huyết của người thầy, đạo diễn Thanh Quỳnh đánh kính.

Trong đêm Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh sắp tới, tất cả thí sinh Chunng kết đều tham gia diễn xuất chung một vở kịch, nhưng mỗi vai diễn là một tâm trạng khác nhau, Tiết Mai vào vai hình ảnh một người nữ chiến sĩ bộ đội, tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ biển đảo, quê hương… Tiết Mai chia sẻ… “Chắc chắn khán giả sẻ không thất vọng trước khả năng diễn xuất của mình”
Tiết Mai hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, hiện cô là chủ quán ăn Con Vịt Đen chuyên về Vịt rất được thực khách yêu mến. Người đẹp đến từ Bạc Liêu bộc bạch: Sau đêm Chung kết, mình sẽ tiếp tục con đường kinh doanh ẩm thực của riêng mình, điện ảnh là tùy duyên, nếu có cơ hội, Tiết Mai sẽ không bỏ lỡ, để quyết tâm theo đuổi đam mê và con đường nghệ thuật mình đã có duyên đến gắn bó.
Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.