Tocdephanoi.com chính thức ra mắt

Nhà tạo mẫu tóc trẻ tài hoa Anh Đức đã chính thức công bố trang web chuyên về ngành tóc của mình với độc giả và khách hàng.


Với tên miền rất hấp dẫn, dễ nhớ và gần gũi với giới mộ điệu stylist Hair Tocdephanoi.com đây là kênh thông tin chính thức của nhà tạo mẫu tóc Ánh Đức.


Chia sẻ niềm vui khi là chủ nhân chính thức sở hữu tên miền này, NTM tóc Anh Đức bộc bạch: Từ nay khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận khu vực Hà Thành sẽ có cơ hội tham khảo tất cả những mẫu tóc đẹp của Anh Đức thông qua webside này. Đây sẽ là nơi tập trung những mẫu tóc đẹp nhất, mới nhất và thông tin hữu ích về ngành tóc… Ngoài ra trên kênh thông tin này, độc giả và khách hàng còn tham khảo các thông tin về xu hướng tóc, cách chọn mẫu tóc phù hợp với gương mặt của mình. Anh Đức sẻ trả lời tất cả những thắc mắc của khách khi có nhu cầu tư vấn về những mẫu tóc cho riêng mình.


Tocdephanoi được đánh giá là trang web uy tín, chuyên nghiệp và hữu ích nhất cho giới mộ điệu ngành thời trang tóc tại Hà Nội. Webside được thiết kế  với giao diện thoáng, dễ nhận diện, hình  ảnh đẹp và thông tin được cấp nhật thường xuyên…


Nhà tạo mẫu Anh Đức mong muốn mang đến kênh giao dịch, thông tin về ngành tóc chuyên nghiệp, không chỉ xây dựng hình ảnh thương hiệu hair salon tóc Anh Đức đẳng cấp, chuyên nghiệp mà còn là kênh thông tin giao lưu kinh nghiệm của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.


NTM tóc Anh Đức được xem là gương mặt tạo mẫu tóc trẻ tài hoa, uy tín và tay nghề điêu luyện tại Hà Nội, từng đoạt giải Cây kéo vàng toàn quốc từ những ngày sơ khai về giải thưởng này mới khởi xướng, sau đó anh đoạt thêm nhiều danh hiệu cao quý về ngành tóc tại Việt Nam. Giải thưởng là động lực, thắp lửa thêm trên con đường lập nghiệp của mình. Không dừng lại ở chuyên môn vốn có, NTM tóc Anh Đức còn đi nước ngoài tham gia các lớp nghiệp vụ chuyên tu về ngành tóc, nâng cấp tay nghề và lĩnh hội ngành làm đẹp hàng đầu tại Ý, Paris và Nhật Bản.. Từ những nền tảng kiến thức căn bản và hàng đầu NTM tóc Anh Đức được sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí  lựa chọn làm đẹp như: Hotgirl Sam, diễn viên Diễm MY 9X, ca sĩ Hoàng Thiên Long, diễn viên Hot MC Đàm Phương Linh, diễn viên Bảo Trân…


Những thành tựu nổi bật trong hoạt động ngành cũng như các tác phẩm ra mắt cống hiến cho nghệ thuật tạo mẫu tóc đã tạo nên thương hiệu vang danh và uy tín bật nhất cho NTM tóc Anh Đức.


ANH ĐỨC HAIR

 0966851222

 info@tocdephanoi.com

 141 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai- Thanh Xuân- Hà Nội

Webside: Tocdephanoi.com