Tommy Nguyễn biến hóa thí sinh Hoa hậu du lịch Việt Nam

Những bộ mốt của NTK Tommy Nguyễn sáng tạo cho cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam làm bừng sáng dàn thí sinh.40 bông hoa xinh đẹp bước vào bán kết và chung kết xếp hạng Hoa hậu du lịch Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng trong những bộ dạ hội lộng lẫy, quyến rũ và đủ sắc màu. Với lối thiết kế độc đáo, ý tưởng bay bổng và sáng tạo khán giả thủ đô Hà Nội mản nhãn với những hình ảnh lung linh của dàn người đẹp, 40 thí sinh có mặt tại đêm bán kết vừa qua. Theo NTK Tommy Nguyễn, tiêu chí đầu tiên của anh khi sáng tạo một bộ trang phục, anh ưu tiên sự tôn vinh vóc dáng, giữ “phôm” chuẩn cho người mặc. Và điều đặc biệt phải tạo điểm nhấn trên mỗi bộ trang phục.


Tại cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam, với vai trò Nhà tài trợ trang phục dạ hội, Tommy Nguyễn một lần nữa sử dụng chất liệu voan, lụa, kết đá phối với pha lê… đây là xu hướng thời trang nổi bật nhất tại các đấu trường sắc đẹp tại Việt Nam và quốc tế trong thời gian qua.


Tận dụng hiệu ứng led và ánh sáng sân khấu, những chất liệu bắt sáng như đá, phe lê và cườm là những chất liệu không thể thiếu trong thiết kế của Tommy Nguyễn. Cái tâm của NTK là phải làm sao giúp thí sinh bừng sáng và tỏa sắc nhất, đó là trách nhiệm sáng tạo của nhà thiết kế.


Tommy Nguyễn thời gian gần đây nổi lên như một “phù thủy” tài năng trong làng thiết kế, anh có mặt tại vị trí giám khảo và nhà tài trợ trang phục thời trang cho hàng loạt đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Không chỉ là những bộ dạ hội cuốn hút và đài cát, Tommy Nguyễn còn thiết kế áo dài, giữ truyền thống dân tộc và văn hóa cội nguồn là tôn chỉ, mục đích và giá trị sáng tạo của NTK tài hoa này.Ngắm dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam tỏa sắc trong áo dạ hội của NTK Tomy Nguyễn vừa trình làng tối qua:
Photo: Thắng Bố