Top 3 bộ phim hành động hay nhất của Steven Seagal

Steven Frederic Seagal là một diễn viên kiêm võ sĩ nổi tiếng của Mỹ đã nổi tiếng từ năm 1980. Ông là một bậc thầy võ thuật Nhật Bản, thường xuyên xuất hiện ở những bộ phim kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau. Ông chính là người tiên phong mở trường võ thuật tại xứ sở Hoa Anh Đào. Đến nay ông đã cống hiến cho công chúng những tác phẩm rất xuất sắc. Cùng điểm danh lại những bộ phim của Steven Seagal nổi tiếng một thời bạn không nên bỏ lỡ.

Gutshot Straight - PHI VỤ TỶ ĐÔ

Tác phẩm thuộc thể loại phim hành động với đề tài là Poker, tạo nên một cơn sốt về phim cờ bạc kịch tính nhất. Trong phim chúng ta sẽ thấy một Jack Daniel-một tay chơi Poker chuyên nghiệp. Thế nhưng anh lại để thua hoàn toàn trắng tay trước Duffy-một con bạc bí ẩn đến từ thế giới ngầm. Trước sự thua thiệt ấy Jack đã tìm cách trốn chạy khỏi âm mưu của Duffy. Trunks chính là chủ nợ đã liều mình đầu tư trả nợ cho Jack để anh có thể phục thù.


Phi vụ tỷ đô: https://www.youtube.com/watch?v=n-E014JM3vE

The Asian Connection 2016 - Đụng độ trùm Mafia 

 Hai con người bị trục xuất khỏi Mỹ, Jack và Sam vô tình đánh cắp số tiền của một tay trùm ma túy khi họ cướp hàng loạt nhà băng ở vùng Đông Nam Á và trở thành mục tiêu trả thù của băng Đảng của Trùm ma túy này. Sau khi Sam bị Giết, Jack trở về với tình yêu của đời mình, Pom, và cặp đôi trở thành Bonnie và Clyde thời hiện đại với kế hoạch chống lại băng đảng đó. Phim khiến người xem mãn nhãn với những pha hành động, rượt đuổi gây cấn đến nghẹt thở.


Đụng độ trùm Mafia: https://www.youtube.com/watch?v=4e43yxTV7Dg&t=4104s

Sniper Special Ops - Lính bắn tỉa: Sứ mệnh đặc biệt

Một lực lượng được chỉ huy bởi trung sĩ Jake Chandler, được cử đến tại một ngôi làng hẻo lánh ở Afgan để giải cứu đại biểu Quốc Hội Hoa Kì đang bị bắt giữ bởi phiến quân Taliban. Cuộc giải cứu thành công, nhưng anh bị chia cắt với đồng đội của mình vì ở lại giúp đỡ một thương binh bị thương. Nhưng vì thua thiệt về số lượng binh sĩ nên trung sĩ Vic cùng đồng đội của mình gặp nguy hiểm, trong khi Jake sử dụng kĩ năng của mình để cứu lấy tất cả mọi người khỏi cái chết cận kề.


Hi vọng với một số gợi ý về những bộ phim của Steven Seagal một thời sẽ giúp cho bộ sưu tầm phim để thưởng thức giải trí của bạn thêm phần đa dạng hơn.