TP.Hồ Chí Minh: Xuân đến sớm với trẻ em trường chuyên biệt Ánh Dương

Ngày 21/01/2021, cơ sở Thiền và Yoga Phương Đông, địa chỉ: 24J2 đường DD5, phường Tân Hưng Thuận, quận 12 đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh ở trường chuyên biệt Ánh Dương.


225 phần quà được trao tận tay các em trường chuyên biệt Ánh Dương

Là ngôi trường duy nhất ở Quận 12 thực hiện chương trình giáo dục chuyên biệt dành cho học sinh khiếm thính, khuyết tật trí tuệ các cấp học, học sinh của trường được miễn học phí theo qui định. Ngoài ra học sinh của trường được hỗ trợ đồ dùng học tập, học bổng vào đầu năm học do Chi hội khuyến học của trường trao tặng nhằm động viên học sinh có thêm điều kiện đến trường… 


BGH và học sinh trường chuyên biệt Ánh Dương trao quà cho đại diện Trung Tâm Thiền và Yoga Phương Đông

Sáng ngày 21/01/2021, các giảng viên, học viên ở cơ sở Thiền và Yoga Phương Đông đã đến thăm và trao 225 phần quà, ước tính hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh chuyên biệt đang học tập nơi đây… Cô Lê Thị Hồng Hoa- Hiệu trưởng trường chuyên biệt Ánh Dương bày tỏ sự vui mừng và cảm động trước tấm chân tình của cơ sở Thiền và Yoga Phương Đông đã dành cho các em học sinh và nhà trường.


Các em học sinh trường chuyên biệt Ánh Dương vui đón xuân mới đến sớm

Theo đó, trường chuyên biệt Ánh Dương có có 24 lớp, 225 học sinh từ 4-18 tuổi, trường giảng dạy từ lớp 1-5 và can thiệp, trị liệu cho trẻ từ 3-5 tuổi gồm 20 em, hiện nhà trường có  39 giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý,… Chị Nguyễn Thị Hồng Gấm, quê ở Đức Hòa, tỉnh Long An- giảng viên cơ sở Thiền và Yoga Phương Đông, cho biết: “Mỗi lần xuân đến, nghĩ đến các em nhỏ là em thấy cần phải làm điều gì đó, góp phần nhỏ nhoi cùng xã hội. Thế là Thiền và Yoga Phương Đông phát động chương trình vận động hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiểu năng,…”.