Trần Tuấn Thành người mở lối trong thời đại bùng nổ truyền thông mạng xã hội

Là một trong những group nổi bật và đông thành viên, VSBG có thời điểm là group nhiều thành viên nhất Việt Nam với khoảng 2 triệu members. Ông Trần Tuấn Thành, giám đốc công ty ITBIZ - viral marketing agency chính là người đứng sau quản lý và xây dựng cộng đồng lớn mạnh này.

Là người có vị thế trong cộng đồng Agency Việt

Ngoài VSBG, Trần Tuấn Thành còn sở hữu hai group lớn khác là Hội Đồng Phê và Người Tối Cổ. Cả ba điều được thành lập và xây dựng từ hơn 2 năm trước để có được vị thế ổn định như hiện tại.


"Hiện công ty ITBIZ đang quản lý một trong những group và page trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Vietnamese Sexy Bae Group (VSBG) với 900.000 thành viên và đầu tư phát triển rất nhiều fanpage, group lớn khác, có thể tiếp cận đến 90% người dùng internet. Đồng thời công ty tôi cũng đang kết nối trên 3000 kols/influencers ở đa lĩnh vực. Đó là những giá trị mà không phải chỉ một chốc lát có thể đạt được hoặc một khoản tiền có thể giải quyết được. ITBIZ sắp tới cho ra mắt phiên bản platform hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ các nhãn hàng kết nối với influencers sau khi trải qua quá trình dài nghiên cứu”, Tuấn Thành khẳng định.Với tầm nhìn của một người làm truyền thông, quảng cáo, Trần Tuấn Thành từ khi thành lập công ty đã định hướng xu hướng truyền thông thời đại mới rằng thông điệp sẽ đi xa hơn nhờ mạng xã hội. Đến hiện tại, thành tựu đáng nể nhất của anh và công ty chắc chắn là việc xây dựng thành công những group, fanpage lớn, có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam và sự lớn mạnh của cộng đồng VSBG là một ví dụ điển hình nhất.

Hướng đi trong thời đại bùng nổ truyền thông mạng xã hội

“Các thương hiệu bây giờ cực kỳ may mắn khi có mạng xã hội và hiệu ứng lan truyền. Hãy tưởng tượng các hãng đã phải trả bao nhiêu tiền để có được số lượng người chú ý qua quảng cáo và những phương pháp cũ khác! Có thể là hàng tỷ đồng. Còn hiện tại nhờ có mạng xã hội mà chi phí đó đã dịch chuyển để tập trung cho ý tưởng và sản xuất nội dung chất lượng có yếu tố ‘lan truyền’, còn mạng xã hội sẽ là môi trường tạo độ phủ ‘miễn phí’”, Tuấn Thành khẳng định.Đối với doanh nghiệp, việc điều hướng mạng xã hội sẽ trở nên dễ dàng khi có các cộng đồng lớn, nơi các đối tượng tiềm năng có thể thường xuyên trao đổi và để lại nhiều thông tin mục tiêu hữu ích. Các hội nhóm hay fanpage trên facebook chính là nơi mà nội dung được người dùng ưu tiên hơn trên thứ tự tiếp nhận thông tin. Cùng với ưu thế đa chiều, tính tương tác cao, fanpage và group chính là “hệ sinh thái” màu mỡ để thông điệp của doanh nghiệp được lan tỏa trúng đích.


Nhìn rộng ra bức tranh truyền thông quảng cáo hiện tại, quyết định chuyển dịch định hướng của ITBIZ từ chuyên tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ cho các đối tác thương mại điện tử nước ngoài sang hướng phát triển truyền thông công nghệ để giúp cho các doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh to lớn của mạng xã hội là điều vô cùng sáng suốt.


Thông qua việc xây dựng và kết nối cộng đồng lớn mạnh trên mạng xã hội, ông Trần Tuấn Thành đã thành công trong việc xây dựng và nuôi dưỡng một cộng đồng rất nhiều các bạn trẻ tài năng, có tầm ảnh hưởng và sức mạnh lan tỏa thông điệp của thương hiệu.

Địa chỉ doanh nghiệp: C3 Lê Văn Lương, Thanh xuân, HN

FB: www.facebook.com/tuanthanhmb/