Trung Thu Phố Cổ 2020 – Đêm hội tụ của dàn sao nhí

Tối 26.09.2020) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật “Trung Thu Phố Cổ 2020” cực kỳ hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: MC Thanh Mai, vũ đoàn SWING, HHHV nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh…
Trung thu là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Tết Trung thu từ lâu đã được xem là một trong những ngày lễ lớn. Đây là dịp để mọi người đoàn tụ, quây quần cùng nhau phá cỗ trông trăng. Chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020” do giảng viên – MC Thanh Mai đồng thời cũng là Phó giám đốc Trung tâm UNESCO bảo tồn và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam làm tổng đạo diễn đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nổi tiếng.
Sân khấu chương trình biểu diễn nghệ thuật “Trung Thu Phố Cổ 2020”
Chương trình “Trung Thu Phố Cổ 2020” gồm 3 phần chính: Văn nghệ, Trình diễn Catwalk, Phá cỗ Trung thu. Điểm nhấn của chương trình chính là các bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế Thùy Dương Bùi (Thương hiệu Jade Boutique) và nhà thiết kế Huyền Trương (Thương hiệu Cherry An)
Mở màn catwalk chính là sự xuất hiện của Hoa hậu hoàn vũ nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh và hot face An Nhiên trong bộ sưu tập “Chờ trăng lên” và “Chị Hằng xuống chơi” của NKT Thùy Dương Bùi.
HHHV nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh
Model kid An Nhiên
NTK Thùy Dương Bùi và 2 BST “Chờ trăng lên” và “Chị Hằng xuống chơi”
NKT Huyền Trương cùng BST “Tùng rinh phá cỗ”
Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB, vũ đoàn nổi tiếng như:
 
Vũ đoàn SWING
 
Trung tâm tài năng trẻ Starkids
 
CLB Golden Orchirds
 
CLB Sao Việt Nhí
 
MC Hạnh Chi (Top 3 MC Cầu Vồng)
 
2 MC nhí: Khánh Linh – Khánh Hồng (Top 3 MC Nhí 2017)

MC Thanh Mai – Tổng đạo diễn chương trình